Tử vi 12 con giáp tuần từ 26/08-01/09/2019

28-08-19

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 26/08-01/09/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 26/08-01/09/2019 Xem tử vi 2020 cho biết vận khí […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 26/08-01/09/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 26/08-01/09/2019

Xem tử vi 2020 cho biết vận khí vào đầu tuần của tuổi Tý sẽ rất tốt, tuổi Tý nên tranh thủ tiến hành các công việc quan trọng. Vận trình công danh sự nghiệp có thể có tin vui bất ngờ như được thăng cấp hoặc tăng lương. Nếu không thì tài vận cũng sẵn lý tưởng, rất nhiều cơ hội kiếm tiền cực tốt đến với bạn.

Riêng về chuyện tình cảm thì bạn cần xem xét lại cách cư xử của bản thân, có vẻ như tuổi Tý hành động có hơi vô tâm, chỉ nghĩ đến bản thân vậy thì sao có thể đòi hỏi đối phương hy sinh cho mình vô điều kiện được. Nhưng điều này sẽ mau chóng được giải quyết bởi đa phần đều là những chuyện không quá lớn.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 26/08-01/09/2019

Người tuổi Sửu trong tuần này sẽ có Tử Vi cát tinh ở bên trợ mệnh, nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, công việc đầy rẫy khó khăn nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua.

Có quý nhân giúp sức nên con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình. Cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó, những chú Trâu cũng khiến cho cấp trên ấn tượng với thành tích mình đạt được.

Riêng về vận trình tài lộc trong tuần này thì bản mệnh nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, bạn dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần con giáp này có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, tự bản thân các bạn nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 26/08-01/09/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua những nỗi đau, tổn thương trong chuyện tình cảm. Điềm báo tình duyên cho thấy con đường bạn phải đi để đến với hạnh phúc đầy những chông gai.

Ngược lại với vận trình tình cảm, đường công danh sự nghiệp của những chú Hổ tuần này lại khá thuận lợi và suôn sẻ. Thiên Ấn cho thấy sự linh hoạt và sáng tạo của bản mệnh trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh.

Con giáp này gây được ấn tượng tốt với cấp trên, nhưng có thể vì thế mà bạn trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân. Cũng may có Giải Thần che chở nên bản mệnh vẫn vững bước trên con đường tới mục tiêu mình đã chọn.

Đầu tuần con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của do bị Kiếp Tài ngáng trở, có nhiều vấn đề cần phải dùng đến tiền mà đặng chẳng đừng. Phải chờ tới cuối tuần thì hung vận mới dần tan, tài khí mới dần tích tụ, tài vận cũng sẽ tốt hơn

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 26/08-01/09/2019

Tuổi Mão sẽ có một tuần ngập tràn niềm vui và may mắn về cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Sự cạnh tranh gay gắt trong môi trường làm việc khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn và gặt hái được những thành công bất ngờ. Về tình cảm, con giáp này sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia, hai bạn sẽ cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 26/08-01/09/2019

Tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy, tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 tuổi Thìn khá may mắn. Về công việc, con giáp này có được cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bản mệnh có thể sẽ trở thành trung tâm của nhóm và gặt hái được nhiều thành công. Tài vận cũng được cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, con giáp này cần cẩn trọng vì điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ý. Nhiều người ganh ghét đố kị, làm đủ mọi cách để hạ bệ và giảm uy tín của bản mệnh. Dù chỉ là một sai sót nhỏ nhặt tuổi Thìn mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên thái quá. Thế nhưng nóng giận lúc này chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn, hãy kiềm chế mình và dùng lý trí để xử lý vấn đề, lấy lại thanh danh cho mình.

Tuần này vận trình về tài lộc của tuổi Thìn tươi sáng thấy rõ. Không có quá nhiều tiền bạc đến từ công việc chính mà chủ yếu là nguồn thu từ nghề tay trái. Bản mệnh đang gặp may trong chuyện kinh doanh, có thể tận dụng thời cơ rất dễ phát tài. Tuy không quá dư dả nhưng cũng không thiếu thốn. Khéo léo thu chi, tuổi Thìn sẽ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn đủ tích lũy cho những kế hoạch đầu tư làm ăn.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn có tín hiệu chuyển biến khả quan, tin vui sắp đến. Các cặp đôi đã xác định được tình cảm của mình và sẵn sàng cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình riêng. Tuy nhiên nếu tính đến chuyện cưới xin, tốt chớ được vội vàng, bởi thời gian này đang là tháng cô hồn không nên làm những việc trọng đại. Dân gian có câu” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đừng để bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 26/08-01/09/2019

Nháy mắt phải cho biết tuần này Tuổi Tị sẽ có một tuần làm việc đầy nhiệt huyết, năng lượng, tuy vậy bạn cũng cần lắng nghe những ý kiến, góp ý của người khác. Về sức khỏe, bạn cần chú ý các bệnh về tim mạch và nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe cũng như ăn uống điều độ. Tuần này, tuổi Tị sẽ có quý nhân phù trợ vè giúp bạn làm mọi việc một cách suôn sẻ, dễ dàng.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 26/08-01/09/2019

Khối lượng công việc dồn dập khiến tuổi Ngọ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe và cần điều chỉnh một chế độ ăn uống cân bằng, ít chất béo, giàu trái cây và rau quả.

Tài lộc khó nói trước được điều gì. Tiền vừa vào trong tay chưa được bao lâu có thể đã phải xài đến ngay. Tuổi Ngọ cần phải có kế hoạch tài chính tốt hơn để tránh vay mượn khắp nơi.

Về tình cảm, tuổi Ngọ ít có thời gian dành cho người ấy do bận chuyện công việc nhưng tốt nhất bạn đừng nên đẻ tình trạng này kéo dài quá lâu có thể ảnh hưởng xấu đến tình cảm 2 người. Người độc thân tuần này khá may mắn, có thể sẽ gặp được một vài người ưng ý và tiến tới giai đoạn tìm hiểu

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 26/08-01/09/2019

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đển bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.

Loading...

Vận đào hoa chiếu mệnh, con giáp nãy cũng sẽ nhận ra những điểm khác biệt chính là điều cuốn hút hai người lại với nhau và lựa chọn của bản mệnh không hề sai lầm như bạn đang lo lắng. Người độc thân có đường tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng người tuổi Mùi sẽ gặp được ý trung nhân ý trong thời gian sắp tới, hãy nghe theo điều trái tim mình mách bảo, hạnh phúc sẽ đến sớm thôi.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Mùi biết cách quản lý tài chính thì cũng sẽ hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Tuổi Mùi có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì đều bỏ ngoài tai, vì vậy mà thất bại đến bất cứ lúc nào không hay. Bản mệnh không nên ngạo mạn bởi những điều mình nhìn thấy chỉ là một khía cạnh nhỏ thôi.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 26/08-01/09/2019

Tình hình tài chính của tuổi Thân sẽ bất ngờ được cải thiện trong tuần tới. Bạn sẽ tăng thêm thu nhập nhờ việc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới. Về tình cảm, con giáp này sẽ có những quyết định táo bạo và quyết định làm những việc mà bản thân luôn e dè trước đây. Thật may mắn vì thần tình yêu đã mỉm cười với bạn và giúp cho bạn có một tình yêu đầy ngọt ngào, hạnh phúc.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 26/08-01/09/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng, tuần từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 tuổi Dậu được quý nhân phù trợ, vận may liên tục kéo đến. Có vẻ như con giáp khá bận rộn để kiếm tiền. Người làm công ăn lương dù là ngày nghỉ nhưng cũng vất vả với nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Tuần này rất thích hợp cho các khoản đầu tư vừa và nhỏ. Tài vận cũng có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong vận trình sự nghiệp, đạt được nhiều bước tiến mới. Con giáp này dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính khả năng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Điềm tĩnh và tỉnh táo, bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người cộng sự của mình cùng đi tới thành công.

Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Các nguồn thu nhập ổn định giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ chịu và thoải mái hơn, có thể chi tiêu vào những việc mình cần mà không phải quá đắn đo, suy nghĩ. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm soát tài chính thật tốt, chớ nên sa đà vào việc mua sắm mà tiêu vào những khoản khác.

Tình cảm thuận lợi, tuổi Dậu và đối phương có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Dù rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai người có quyết tâm, nỗ lực thì sẽ có được hạnh phúc lâu bền. Bản mệnh cảm thấy mình nên trân trọng những gì đang có và không ngại khó khăn để giữ được có thể giữ cho mối quan hệ hệ này luôn bền chặt và khăng khít.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 26/08-01/09/2019

Tuần này, tuổi Tuất sẽ không có quá nhiều thay đổi. Công việc của bạn vẫn sẽ trên đà phát triển thuận lợi và đem về cho bạn một thu nhập ổn định. Trong tình cảm, mối quan hệ hôn nhân của bạn sẽ được vun đắp hơn nhờ sự thấu hiểu sâu sắc của hai người. Người chồng hay vợ của bạn sẽ là hậu phương vững chắc giúp bạn có thêm động lực để cố gắng hơn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 26/08-01/09/2019

Về công việc, khối lượng công việc có lúc quá tải có lúc lại thảnh thơi. Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế thức khuya sẽ tạo nhiều năng lượng để bạn có thể duy trì công việc với hiệu quả như mong muốn.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần này. Bạn có thu nhập từ cả công việc phụ lẫn công việc chính, trong đó nguồn thu phụ nhiều hơn hẳn.

Về chuyện tình cảm, thẳng thắn trong mọi vấn đề sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Đừng chuyện gì cũng giữ trong lòng rồi sinh nghi ngờ, càng khiến nhau tổn thương hơn và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

Loading...

Thứ 4 Chơi xổ số con gì? Hôm nay thứ 4 đánh số mấy

Thứ 4 Chơi xổ số con gì? Hôm nay thứ 4 đánh số mấy

02-03-21

Hôm nay thứ 4 đánh con gì? Đánh con lô nào? Chơi xổ số số mấy sẽ giúp bạn gặp may mắn khi tham gia xổ số 3 miền? Nếu bạn đang gặp phải câu hỏi như thế này hãy để xosolive.net giúp bạn biết được thứ tư đánh con gì trong phần chia sẻ dưới đây nhé.

Thống Kê XSQNG 25/4/2020, thống kê xổ số Quảng Ngãi hôm nay
Thống Kê XSQNG 25/4/2020, thống kê xổ số Quảng Ngãi hôm nay

25-04-20

Thống Kê sxmt thứ 6 ngày 23/08/2019
Thống Kê sxmt thứ 6 ngày 23/08/2019

23-08-19

Thống Kê XSDN thứ 4 ngày 21/08/2019
Thống Kê XSDN thứ 4 ngày 21/08/2019

21-08-19

Tổng hợp các cặp lô hay đi cùng nhau mà người mới chơi loto nên biết
Tổng hợp các cặp lô hay đi cùng nhau mà người mới chơi loto nên biết

16-10-18

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 20/6/2024

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 20/6/2024

19-06-24

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 20/6/2024 có con số nào đặc biệt tiền tràn về bờ giúp người tuổi Mão tiền xếp chật ví trong ngày mới?

Thống kê dự đoán xổ số Kon Tum 16/6/2024 dễ trúng
Thống kê dự đoán xổ số Kon Tum 16/6/2024 dễ trúng

15-06-24

Phân tích XSDNO ngày 15/6/2024 lô 2 số khả năng về cao
Phân tích XSDNO ngày 15/6/2024 lô 2 số khả năng về cao

14-06-24

Nhận định con số may mắn cung Cự Giải ngày 13/6/2024 thứ 5 hôm nay
Nhận định con số may mắn cung Cự Giải ngày 13/6/2024 thứ 5 hôm nay

12-06-24

Tìm hiểu con số may mắn người tuổi Kỷ Hợi ngày 4/6/2024
Tìm hiểu con số may mắn người tuổi Kỷ Hợi ngày 4/6/2024

03-06-24