Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/07-04/08/2019

29-07-19

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 29/07-04/08/2019 Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, […]

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 29/07-04/08/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát, có những điềm báo không may mắn lắm. Tai họa bất ngờ, họa huyết quang, bản mệnh đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bạn buồn giận, trách móc người khác. Có những lúc lùi 1 bước để thấy trời xanh bể rộng còn hơn cứ so đo hẹp hòi với chính những người mình yêu thương.

Xem bói bài cho biết đầu tuần đã gặp phải tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở dù chỉ cách thành công một bước rất gần nữa thôi.

Bù lại thì trong tuần tài lộc khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Có điều cuối tuần bạn sẽ cần phải chi 1 số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 29/07-04/08/2019

Vận trình công việc của tuổi Sửu có phần vất vả hơn bình thường. Bạn đang bước vào thời kỳ cao điểm, phải làm việc không nghỉ ngơi, thậm chí tăng ca liên miên. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, qua được giai đoạn này thì bạn sẽ thấy mọi thứ thoải mái hơn. Thậm chí, bạn còn được cấp trên cất nhắc về một vị trí cao hơn hiện tại.

Người ấy sẽ cảm thấy đôi chút tủi thân khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi mất chuyện tình cảm. Sửu nên quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, tránh để tìm cảm ngày càng đi xuống.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 29/07-04/08/2019

Tuổi Dần trong tuần này có lẽ sẽ có nhiều chuyện phải lo lắng đó. Tình cảm gia đình không được như trước, các thành viên dần có những mối quan tâm của riêng mình và gia đình không còn là số 1 nữa.

Công việc của con giáp này đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều khó khăn trở ngại cản bước tuổi Dần đi đến thành công. Thiên Quan báo hiệu về những cạm bẫy mà con giáp này có thể sẽ gặp phải do bị tiểu nhân cho vào tầm ngắm.

Về tiền bạc thì tuần này bản mệnh kiếm được khá nhiều, túi tiền rủng rỉnh khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Từ giữa tuần trở đi tuổi Dần chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi. Thực Thần cho thấy việc làm ăn buôn bán của con giáp này cực tốt.

Đại Hao hung tinh chiếu mệnh nhưng có vẻ tuần này chưa phải lúc mà hung tinh này tác động mạnh lên vận trình của tuổi Dần. Bằng chứng là con giáp này vẫn bảo toàn được số tiền mình có trong tay. Nhưng cũng đừng chủ quan mà hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng chi tiết đi nhé.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 29/07-04/08/2019

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão gặp phải hung tinh trong tuần. Tinh thần uể oải, chán nản khiến cho con giáp này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa. Sự thật là khi người khác nhìn vào cũng khó có thể nghĩ rằng bản mệnh là người sẽ nghĩ tới chuyện yêu đương. Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi có lẽ tinh thần hứng khởi không còn nhiều nữa, cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay.

Dường như việc dành thời gian cho nhau cũng không còn là kế hoạch quan trọng trong ngày của bản mệnh và người ấy, tình cảm cũng vì thế mà nhanh chóng tạo ra khoảng cách. Đường tài lộc thăng trầm bất ổn, dù con giáp này kiếm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền vẫn rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy có vận may phát tài nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, trừ khi tuổi Mão thực sự lên kế hoạch quản lý nghiêm khắc tài chính của mình mới có thể cải thiện được tình trạng này. Công việc của bản mệnh đang có được những bước tiến lớn và con giáp này cũng cảm thấy hào hứng khi biết cách tự thúc đẩy bản thân đi đến thành công. Có nhiều cơ hội để người tuổi Mão thể hiện mình luôn, chẳng những thoát được khó khăn, trở ngại mà còn tìm thấy thời cơ thích hợp để phát triển.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 29/07-04/08/2019

Xem lịch âm thấy tử vi tuần mới nhắc tuổi Thìn cần hết sức cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi đầu tuần bạn có thể sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn khiến tiền bạc không cánh mà bay đấy nhé. Tuy nhiên, nếu vận đen ấy có xảy ra thật thì cũng đừng quá muộn phiền. Hãy coi đó là một lần “tán hạn” mà thôi.

Về mặt công việc, tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều. Tuy những tuổi Thìn vẫn phải xử lý những việc phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Đây chính là bước đệm để bạn tiến xa hơn trong tương lai đấy nhé.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn sẽ có một tuần ngọt ngào tràn ngập trong tình yêu. Nếu có thời gian rảnh, hãy ở bên tâm sự, chia sẻ với một nửa của mình nhé. Sự thấu hiểu và công hưởng sẽ giúp bạn và người ấy càng gắn bó khăng khít với nhau hơn nữa.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 29/07-04/08/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp đoán định tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 này, vận trình tuổi Tị có cát có hung. Công việc lại có những chuyển biến dần ổn định. Mặc dù có nhiều rắc rối xảy ra, cũng may có cát tinh luôn ở bên nâng đỡ nên mới giúp được con giáp này hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, có cơ may thăng tiến.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với một số rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Thời điểm đầu tuần thì vận trình tài lộc khá dồi dào bởi có cát khí vượng, con giáp này bỏ ra rất nhiều công sức. Nhưng cuối tuần lại có thể vung tay quá trán mà chi tiêu không hợp lý khiến bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc có trong tay. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bù lại,vận trình tình cảm của tuổi Tị có chiều hướng tốt đẹp, đường tình duyên khởi sắc, có nhiều tín hiệu đáng mừng. Tình yêu đôi lứa có thể sẽ bàn tới chuyện trăm năm, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc trong thời gian tới, tình cảm tuổi Tị và đối phương ngày càng trở nên nồng nàn và thắm thiết.

Nếu con giáp này còn độc thân cũng có thể tận dụng vận đào hoa nở rộ này để tìm lấy cho mình một nửa yêu thương ưng ý. Nhưng đừng quá chú trọng đến những tiêu chuẩn xa rời thực tế mà hãy quan tâm đến những ưu điểm và tình cảm chân thành của đối phương. Đời sống tinh thần tốt cũng chính là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 29/07-04/08/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có được tinh thần vô cùng hào hứng, vận đào hoa vượng sắc giúp cho con giáp này có thể cùng với người mình yêu vượt qua được mọi khó khăn, thử thách và trở ngại mà hai người đang phải đối mặt ở phía trước. Chỉ cần tình yêu của bản mệnh và người ấy đủ lớn thì không có điều gì ngăn cản cả.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lôc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, người tuổi Ngọ có thể bị hung vận đe dọa và muốn chiếm đoạt khoản tiền bản mệnh đang có trong tay. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời và triệt thay vì để cho mọi việc trôi qua để lại nguy cơ tiềm ẩn khác.

Công việc của con giáp này trong tuần vướng phải những khó khăn nhất định mà chỉ tới thời điểm cuối tuần khi có quý nhân giúp đỡ thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Trước khi nhận được sự hỗ trợ, bản mệnh cũng cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, điều đó sẽ giúp tuổi Ngọ học hỏi được nhiều điều hữu ích.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 29/07-04/08/2019

Đầu tuần mọi sự khá ổn, tuổi Mùi phát huy được năng lực của mình và hoàn thành công việc xuất sắc. Tuy nhiên, trở ngại sẽ đến vào cuối tuần khi có nhiều kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, ngáng đường bạn.

Đường tài lộc của con giáp này cũng được dự báo khá vượng. Bạn không cần phải quá chi ly tính toán trong việc mua sắm, mời bạn bè một bữa ăn, sắm sửa vật dụng cho gia đình là những điều bạn có thể làm được.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 29/07-04/08/2019

Theo Lịch vạn niên, tuổi Thân đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng nếu không muốn cuộc sống của mình trở thành 1 mớ bòng bong. Hung vận quá lớn khiến cho con giáp này không thể giữ được cảm xúc của mình bình ổn.

Thái Tuế hung tinh nhập mệnh, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Gia đình phản đối, nền tảng tình cảm chưa thực sự vững vàng nên kết cục chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong tuần này tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần nhờ có Thực Thần đứng bóng, giúp cho chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Bản mệnh có tiền thì nên học cách tiết kiệm, bởi càng về cuối tuần thì kiếm tiền sẽ càng khó khăn, thậm chí còn mất tiền nữa.

Công việc của con giáp này đang đứng trên bờ vực rạn vỡ. Thương Quan cho thấy tuổi Thân để cho mình tự do quá mức, không chịu tuân theo quy định của công việc mà lấy cớ này kia để giảm đi áp lực, giảm đi trách nhiệm của mình với công việc mà lẽ ra bạn cần phải hoàn thành.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 29/07-04/08/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng may mắn ghé thăm người tuổi Dậu mắn, công việc cũng nhờ thế mà giành được những thành quả khá lớn. Nhất là những ngày đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao khi mà cát tinh chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước vô cùng thuận lợi, bớt đi con đường vòng. Song càng về thời điểm cuối tuần thì vận trình càng có phần giảm sút, con giáp này không còn kiểm soát bản thân mình khi đã có được những thành công nhất định. Bản mệnh dường như đang ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng, con giáp này sẽ cảm thấy hối hận nhận ra rằng mình đã thụt lùi về phía sau rất nhiều.

Những người yêu nhau có khoảng thời gian hạnh phúc, bản mệnh và người ấy luôn thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, những khoảng cách cả về thời gian và không gian để có được cuộc sống yên bình bên nhau.

Nguồn thu tài chính của con giáp này duy trì ổn định và vẫn đang phát triển, nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì thu về lợi nhuận khổng lồ, khiến cho việc làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái để cải thiện thu nhập cho mình.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 29/07-04/08/2019

Tuần này vận trình của bạn không suôn sẻ cho lắm. Bạn cần hết sức cẩn trọng thì mới có thể cải thiện được tình hình. Bạn vốn là một người vô cùng cẩn thận, nên trong công việc sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nhưng chính vì bạn quá cương trực nên những kẻ tiểu nhân mới sinh lòng thù ghét. Hãy cẩn thận trong giao tiếp nếu không sẽ gặp nhiều thị phi đó.

Về tài lộc, bạn có thể sẽ phải chấp nhận việc hư hao tiền của nếu muốn được việc. Do đó mà trước mỗi quyết định chi tiêu, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem liệu việc này có “đáng đồng tiền bát gạo” hay không nhé.

Chuyện tình cảm nhìn chung sẽ được như ý muốn nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy sống một cách tự nhiên nhất có thể. Những lúc bạn là chính mình chính là lúc bạn đang trở thành con người mà người ấy yêu thương nhất đó.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 29/07-04/08/2019

Tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 29/7 đến 4/8 đoán định, vận trình công việc của tuổi Hợi được may mắn nên tiến triển rất tốt, dường như con giáp này đã kiểm soát mình hơn khi làm việc, tìm ra nguồn cảm hứng và tinh thần hăng say làm việc để quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của mình, hơn thế nữa kết quả cuối cùng thu được vô cùng đáng tự hào.

Loading...

Đầu tuần tiền bạc tiêu nhiều không xuể, nhưng con giáp này có thể lâm vào cảnh cháy túi nếu lấy mua sắm, chi tiêu làm niềm vui cho mình. Bản mệnh sớm nhận ra sai lầm và ngay lập tức sửa chữa với hy vọng cuối tuần sẽ có dấu hiệu tốt hơn nhưng có vẻ vẫn phải cần thời gian mới có thể bù đắp được thiệt hại vừa rồi.

Tuy nhiên, trong tuần mới này, người tuổi Hợi phải đấu tranh rất nhiều với chính bản thân mình để vượt qua những nỗi buồn tình cảm. Chuyện tình yêu đổ vỡ khiến cho con giáp này trở nên bi quan và thiếu cảm giác an toàn. Những tổn thương mà bản mệnh phải chịu đựng cũng không phải là ít.

Thậm chí, hung tinh còn nhắc nhở tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông hay khi xuất hành xa. Con giáp này để cho tâm trí của mình bay bổng quá nhiều, đặc biệt là khi điều khiển xe cộ chẳng những làm hại người khác mà còn hại cho chính bản thân mình, mà cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Loading...