Tử vi 12 con giáp tuần từ 17/06-23/06/2019

20-06-19

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 17/06-23/06/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 17/06-23/06/2019 Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý […]

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 17/06-23/06/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 17/06-23/06/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý biết mình cần phải tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra. Bản mệnh cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám theo Thiên Quan mà bày mưu hãm hại.
Giải Thần cát tinh độ mệnh nên những mưu hèn kế bẩn kia chẳng thể làm hại tới tuổi Tý. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý tập trung làm những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần sẽ có lợi hơn nhiều.
Tài lộc dồi dào, những chú Chuột nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn. Cuối tuần là thời điểm hốt vàng hốt bạc của những người làm kinh doanh khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, chẳng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền.
Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ, nhưng nói chung sự thành hay bại, nên duyên vợ chồng hay không cũng còn phải xem ý bản mệnh.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 17/06-23/06/2019

Loading...

Theo tử vi tuần phương Đông công việc của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ khiến con giáp này bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sự nóng nảy có thể trở thành liều thuốc độc cho chính bạn khi không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định và lựa chọn sai lầm, nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn.

Đầu tuần, tài lộc không ổn định, có đấu hiệu phá tài nên cần chi tiêu thận trọng, chớ vung tay quá trán. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

Chuyện tình cảm trong tuần tiến triển thuận lợi, mối quan hệ của tuổi Sửu đang chờ đợi thời cơ để nâng lên một tầm cao mới, gắn kết sâu sắc hơn. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều mình muốn ngay khi có thể.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 17/06-23/06/2019

Tuổi Dần nên thận trọng trong tuần này vì có thể xảy ra nhiều biến cố khiến vận trình sa sút. Bạn dễ mắc phải sai sót liên quan đến giấy tờ, ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của bạn.

Con giáp này dường như không có thời gian nghỉ ngơi về cuối tuần khi phải liên tục tăng ca, làm việc cật lực nhưng kết quả lại không như mong muốn. Bạn còn có thể vướng vào một số rắc rối liên quan tới đồng nghiệp.

Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, trong khi đó những người có đôi thì sẽ trải qua một tuần tương đối dễ chịu.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 17/06-23/06/2019

Tuần này tuổi Mão có nhiều điểm đáng mừng, không còn những chuyện xui xẻo đeo bám, nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Nhìn chung tuần này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, con giáp này nhờ cát tinh tương trợ nên có thể vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, băng băng tiến bước tới mục tiêu đã định.

Xem tử vi 2020 thấy chuyện tiền bạc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tài lộc trong tuần cực kỳ tốt đẹp. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi, chỉ cần biết nắm bắt là có thể thu tiền bạc về tay, song chỉ thích hợp với những công việc ngay thẳng, còn nếu muốn đi đường ngang lối tắt thì chỉ thua thiệt về mình.

Duy chỉ có đường tình duyên là không được như ý, người có tình nhưng chưa chắc đã đến được với nhau vì bị ngăn trở bởi nhiều yếu tố. Ngoài ra, bạn cũng phải thận trọng giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai họa bất ngờ khi đi lại những nơi hẻo lánh xa xôi.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn. Trước tiên về chuyện tiền bạc thì con giáp này trong tuần có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập khi có Chính Tài ở bên, song chỉ có đầu tuần là tài khí vượng, còn càng về sau lại càng suy yếu.
Công việc trong tuần cũng vậy. Bản mệnh chưa thực sự tập trung nên mắc nhiều sai lầm nhưng nếu biết cách tháo gỡ thì tới cuối tuần hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ. Song do hung vận khá lớn nên khả năng thành công không quá nhiều.
Tuổi Thìn có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, đường tình duyên có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Những chuyến du lịch hay công tác cứ tưởng sẽ khiến cho tình yêu nồng thắm, nhưng kết quả lại trái ngược.
Bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi mà 2 người yêu xa, ở xa nhau không thể nào dễ dàng xoa dịu cơn giận hờn. Nếu tình yêu đủ lớn thì đây sẽ là cơ hội để bạn kiểm chứng.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi phương đông tuần cho biết tuổi Tị được cát tinh che chở nên gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cát tinh này phù trợ cho công danh phát đạt, tài lộc dồi dào, có thể nói vấn đề tiền bạc trong tuần của bản mệnh cực kỳ tốt.

Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng nên thu nhập trong tuần của con giáp này cực kỳ dồi dào. Những người làm công ăn lương nhận thêm việc bên ngoài nên phần nào cải thiện được thu nhập cho mình, chịu khó vất vả đôi chút bù lại tiền bạc không phải lo lắng.

Riêng về phần công danh sự nghiệp thì hơi sa sút, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến công việc của tuổi Tỵ nhiều phen điêu đứng. Cũng may là bản mệnh vững vàng lại thêm quý nhân giúp sức nên cuối cùng cũng vượt qua, không đến mức quá nghiêm trọng.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa vượng giúp người độc thân sớm tìm được cùng chung tâm ý và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp thời gian này cũng đạt được sự thấu hiểu và đồng cảm trong tâm hồn, khăng khít không thể tách rời.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi tuần mới cho thấy công việc của tuổi Ngọ thuận lợi hơn hẳn lúc trước. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên nhờ vậy công việc cũng tiến triển theo hướng tích cực. Càng về cuối tuần sự nghiệp càng khởi sắc, bạn có cơ hội ký kết nhiều giấy tờ quan trọng.

Tài vận trong tuần cực kỳ tốt, tiền bạc đếm mỏi tay. Dù vậy bạn vẫn chưa thực sự thoả mãn mà vẫn hi vọng bản thân sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thay vì lúc nào cũng lo lắng, Ngọ hãy lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè giúp giải toả tâm trạng, có như vậy thì tinh thần mới phấn chấn, mang lại hiệu quả cao trong công vệc.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 17/06-23/06/2019

Tuần này mọi việc của tuổi Mùi đều rất tốt đẹp. Tài lộc hanh thông bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến, báo hiệu một tuần với thu nhập vượt trội, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên công việc thuận lợi vào đầu tuần nhưng về cuối tuần lại sụt giảm dần, có lẽ là do tinh thần của con giáp này có xu hướng muốn được nghỉ ngơi. Con giáp này nên sốc lại tinh thần của mình, để không sa đà vào lười biếng.

Vận trình tình cảm lại rất sôi động, dồi dào, người độc thân nhận được lời mời hò hẹn từ những người khác phái. Bạn hãy thoải mái, đừng quá căng thẳng, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Người có đôi sẽ có khoảng thời gian thực sự ấm áp bên nửa kia của mình. Cả hai cùng cảm thấy không thể thiếu được đối phương.

Tuy nhiên tuần này, tuổi Mùi có chút trục trặc nhỏ gây tổn hại thân thể vì thế con giáp này nên chú ý khi đi lại, xuất hành đi xa cần giữ an toàn cho bản thân mình. Ngoài ra, trong thời tiết nóng nực khó chịu tuổi Mùi cũng cần chú ý đừng bỏ bữa.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 17/06-23/06/2019

Xem lịch âm dương 2020 tử vi tuần mới từ 17-23/6/2019, tuổi Thân có tài vận khá lý tưởng. Trong tuần bản mệnh sẽ thu tiền về đầy tay, tài lộc dồi dào khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài nhập mệnh, nên cân đối chi tiêu để không lãng phí.
Công việc thuận lợi vào đầu tuần mà bất ổn vào thời điểm cuối tuần do có Thương Quan ngáng trở. Những thành công trước đó khiến cho con giáp này trở nên chủ quan khinh địch, vì thế mà dễ mắc sai lầm dẫn đến thất bại.
Cũng may trong tuần này có cát tinh Tả Phù luôn theo bước nên tuổi Thân cũng sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình mà thôi. Tỷ Kiên biết mình cần phải làm gì, quyết đoán trong nhiều vấn đề chứ không chần chừ do dự nữa.
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang có biến chuyển tích cực. Tình yêu tăng nhiệt, người ấy chỉ nghĩ làm thế nào để đôi lứa chẳng thể tách rời, có thể kế hoạch cưới xin sẽ được đẩy nhanh tiến độ đó.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp báo hiệu tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Đường công danh sự nghiệp bước lên một tầm cao mới khi bản mệnh biết được điểm mạnh của mình là gì và phải đi theo hướng nào để có được thành công.

Càng về cuối tuần vận trình của con giáp này càng vượng, khả năng thăng tiến cao hơn. Tuổi Dậu đừng bỏ lỡ cơ hội phát huy năng lực hay khả năng mình có, chắc chắn cấp trên sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn và chuyện cất nhắc sẽ không còn bao xa nữa.

Chuyện tình cảm được quý nhân phù trợ nên có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được người mình thực sự yêu thương, muốn chăm sóc. Việc bạn cần làm là hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, thể hiện sự chân thành và tình yêu bạn dành cho họ.

Vận trình tài lộc thăng trầm khó đoán định, tiền bạc vào nhiều nhưng lại khó tích tụ vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra khiến tuổi Dậu phải chi tiền và chẳng tiết kiệm được gì. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì vung tiền không cần suy nghĩ.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 17/06-23/06/2019

Điểm sáng trong tuần của tuổi Tuất chính là tài vận hanh thông. Người kinh doanh thu về lợi nhuận lớn, chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Trong công việc bạn cần nhất là sự bình tĩnh, tránh nổi nóng mà làm hỏng việc. Bạn bè đồng nghiệp rất thích sự nhiệt tình của bạn, hãy cố gắng tiếp tục phát huy.

Tình duyên thăng hoa và tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể tính đến chuyện hôn nhân trong tương lai.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi của 12 con giáp tuần từ ngày 17/6 đến 23/6 cho thấy, vận trình của tuổi Hợi cát khí ngập tràn nên gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và phát huy khả năng hết mức có thể.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Thành công mà bạn có được có thể sẽ khiến những người này sinh lòng đố kị, tìm cách để hạ bệ cũng như bôi xấu danh dự của bản mệnh bất cứ lúc nào.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên chú ý quản lý chi tiêu vào thời gian đầu tuần. Vận trình tài lộc kém, bạn có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao. Nếu không bảo quản cẩn thận hoặc tiêu pha có chừng mực thì chẳng mấy chốc tiền bạc lại bốc hơi hết.

Chuyện tình duyên nhờ đào hoa vượng nên thêm phần thắm sắc, tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân hãy mở lòng mình hơn để tăng thêm cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời mình. Các cặp đôi nên dành thời gian hâm nóng tình cảm thêm gắn bó.

Loading...