Tử vi 12 con giáp tuần từ 22/07-28/07/2019

22-07-19

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 22/07-28/07/2019 Xem bói bài tử vi tuần mới của 12 […]

Mời các bạn xem chi tiết  tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 22/07-28/07/2019

Xem bói bài tử vi tuần mới của 12 con giáp 22-28/7/2019, công việc và các mối quan hệ của con giáp tuổi Tý tuần này có vẻ suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Những rắc rối từ tuần cũ cũng được bạn lần lượt xử lý gọn gàng. Nếu việc gì cần ai đó giúp sức bạn cứ nhờ họ hỗ trợ vì bạn không thể làm mọi thứ một mình được đâu.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh có chút trở ngại do ảnh hưởng của Thương Quan, có lúc bạn bực mình lắm, muốn cáu kỉnh nhưng may mắn là sau đó bạn đã kiểm soát được tình hình. Càng về cuối tuần tình hình càng “dễ thở” khi mọi thứ đều được bạn điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 22/07-28/07/2019

Xin chia buồn với người tuổi Sửu bởi trong tuần này vận tiểu nhân khá vượng, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn do bị tiểu nhân phá hoại, gây ra đủ chuyện rắc rối mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng nổi.

Trước hết là trong công việc, con giáp này có phần xao nhãng với việc mình cần phải làm, tạo ra cơ hội cho tiểu nhân chọc ngoáy. Nếu bản mệnh tự biết cân đối thời gian và làm tốt việc của mình thì có lẽ kết quả đã không tệ như vậy.

Bản mệnh đang được cấp trên ưu ái thì có thể xoay ngược lại bị cấp trên khiển trách, nhất là khi tiểu nhân dùng lời lẽ châm chọc để “dìm” bạn xuống và tự nâng mình lên.

Thêm 1 điều nữa mà con giáp này cần phải lưu ý trong tuần, chính là chuyện tiền bạc. Bản mệnh kiếm được không ít nhưng có thể giữ lại trong tay thì chẳng còn được bao nhiêu, do đó người cầm tinh con Trâu cần lưu ý, tránh để mắc bẫy của kẻ tiểu nhân nhé.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 22/07-28/07/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/7 – 28/7 dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá tốt, quý nhân đem lại nền tảng vững chắc cho con giáp này phát triển. Bản mệnh tìm được hướng đi mới phần phù hợp với bản thân hơn ở thời điểm hiện tại. Với niềm hứng khởi tràn đầy, tuổi Dần không ngừng suy nghĩ và hy vọng về tương lai tươi sáng.

Phương diện tài lộc cũng rất thuận lợi, có nhiêu cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Dần, con giáp này cũng không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào khi liên tiếp nắm bắt tốt và mang lại những ưu thế cho mình. Tuy nhiên, có điềm báo hung tinh, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày chớ nên tiêu xài hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của tuổi Dần lại vấp phải trở ngại, ngay từ những ngày bắt đầu con giáp này đã cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và đối phương cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa.

Người độc thân cũng khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Người tuổi Dần cảm thấy thích thì đã có đôi có cặp, còn những người có tình cảm với bản mệnh thì con giáp này lại không cảm thấy rung động dù đã tiếp xúc, nói chuyện. Dù có chút khó khăn, nhưng tuổi Dần không nên vì thế mà mất hy vọng vào chuyện tình cảm của mình.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 22/07-28/07/2019

Tuổi Mão sẽ trải qua một tuần với không quá nhiều biến động. Công việc khá ổn, bạn cảm thấy hài lòng với môi trường làm việc hiện tại. Đồng nghiệp thân thiện, cấp trên thoải mái và mức lương như bạn mong muốn.

Tần này không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới, dư dả tài chính thì nên tiết kiệm hơn là chi tiêu vào những thứ vô bổ.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, không nên vì bận rộn mà bỏ bữa, quên ngủ.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 22/07-28/07/2019
Tử vi tuần mới của con giáp tuổi Thìn hứa hẹn có những bất ngờ trong cuộc sống, có những thứ tưởng là không tốt nhưng đến khi bạn hiểu ra vấn đề thì thấy đó là việc tốt. Bạn cảm thấy trong lòng luôn háo hức, tinh thần rạo rực và sống rất nhiệt huyết.

Càng về cuối tuần bạn càng có nhiều niềm vui, nhất là những buổi tụ tập bạn bè để vui chơi, ăn uống. Thực Thần ghé thăm mang lại niềm vui tròn đầy, ngày mới đầy sảng khoái để bạn nạp thêm năng lượng chuẩn bị cho tuần mới.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn không được như ý vì một trong hai người đang có xu hướng áp đặt trong nhiều chuyện. Bạn nên nhớ, mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 22/07-28/07/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 22-28/7/2019, tâm trạng của con giáp tuổi Tị trong tuần này không tốt và đó là nguyên nhân cho những rắc rối sau này. Nếu không thận trọng, bạn có thể bị mất đồ đạc hoặc thất lạc một thứ quan trọng nào đó. Đừng lấy những vấn đề đó làm lý do để căng thẳng, bực dọc nhé, hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn một chút, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ dần dần được tháo gỡ.

Chính Tài trợ lực nên bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về tình hình tài chính hiện tại. Bên cạnh đó có những nguồn thu đều đặn giúp cho kế hoạch tiền bạc của bạn khá có triển vọng trong tương lai gần. Bạn nên học hỏi nhiều thêm để có những quyết định sáng suốt hơn nữa trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm cá nhân, người tuổi Tị đừng tin tưởng một cách quá mù quáng lời khuyên của ai đó, họ có thể không có thiện chí tốt đối với bạn đâu. Đây cũng là thời gian những rắc rối có thể nảy sinh, ví dụ như một người mà bạn rất quý mến tỏ ra lạnh lùng, khó chịu với bạn, hoặc một thiết bị nào của bạn bỗng dưng bị hỏng hóc.

May mắn là Thái Âm Cát tinh trợ mệnh cho nữ giới tuổi này, nhờ đó mà những người độc thân cảm thấy tin tưởng hơn về người khác giới. Hứa hẹn người gặp gỡ bạn trong tuần này sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí hứa hẹn là bạn trăm năm của bạn sau này.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 22/07-28/07/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ cát vận vượng hơn, vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai. Với những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có lẽ tiền bạc trong tuần không được rủng rỉnh, nhất là khi còn gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập chính khá ổn định, bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào vào tình hình tài chính của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không gặp nhiều may mắn cho lắm. Người độc thân cảm thấy cô đơn, lẻ loi khi bạn bè xung quanh mình đều đã có đôi có cặp, yêu thương thắm thiết, nhìn thôi đã cảm thấy chạnh lòng rồi. Bản mệnh cũng muốn tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình nhưng lại không vượt được rào cản trong lòng. Tuổi Ngọ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có được hạnh phúc cho mình.

Con giáp này có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hay cuộc gặp gỡ, giới thiệu từ bạn bè, biết đầu khi mở lòng mình nói chuyện với đối phương, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 22/07-28/07/2019

Tử vi tuần tới của 12 con giáp dự báo, từ ngày 22/7 đến 28/7/2019 người tuổi Ngọ cát vận vượng hơn, vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Với những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có lẽ tiền bạc trong tuần không được rủng rỉnh, nhất là khi còn gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập chính khá ổn định, bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào vào tình hình tài chính của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không gặp nhiều may mắn cho lắm. Người độc thân cảm thấy cô đơn, lẻ loi khi bạn bè xung quanh mình đều đã có đôi có cặp, yêu thương thắm thiết, nhìn thôi đã cảm thấy chạnh lòng rồi. Bản mệnh cũng muốn tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình nhưng lại không vượt được rào cản trong lòng.

Tử vi hàng tuần khuyên tuổi Ngọ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có được hạnh phúc cho mình. Con giáp này có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hay cuộc gặp gỡ, giới thiệu từ bạn bè, biết đầu khi mở lòng mình nói chuyện với đối phương, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Loading...

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 22/07-28/07/2019
Tuần này của tuổi Thân sẽ có một vài điều không may mắn. Bạn dễ bị nói xấu sau lưng, công việc hơi trì trệ, chán nản không muốn làm điều gì cả. Bạn đang suy nghĩ tiêu cực về mọi thứ, điều này thực sự không tốt chút nào.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn cảm thấy hơi nhàm chán. Tuổi Thân nên tham gia một vài lớp học mới, dự các hoạt động cộng đồng đểgia tăng niềm vui cho bản thân, như vậy bạn mới không có thời gian suy nghĩ lung tung.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 22/07-28/07/2019

Công việc tuần này của con giáp tuổi Dậu không được tốt khi mối quan hệ đồng nghiệp có rắc rối và điều này gây ra những căng thẳng không đáng có. Tuy nhiên, đừng để những điều ràng buộc này khiến cho bạn không thể tự do phát triển những cảm xúc, suy nghĩ của mình như một người trưởng thành. Điều quan trọng chính là luôn luôn giữ an toàn cho bản thân nhé.

Xem lịch âm dương thấy những ngày đầu tuần tuy có nhiều trở ngại khiến công việc khó khăn nhưng may mắn là từ giữa tuần trở đi càng về cuối tuần bạn càng làm việc hiệu quả hơn khi những tác động xấu đã giảm dần.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu cho thấy sẽ có thể sẽ diễn ra buồn tẻ, trái với những gì mà bạn đang chờ đợi, trông mong đấy. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu muốn có một điều gì đó giá trị xuất hiện, bạn cần phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn. Nhất là trong một mối quan hệ, nếu muốn mọi việc tốt đẹp, bạn cần phải là người chủ động sửa sai và nhận lỗi.

Bách Việt Chủ đào hoa cho thấy đây không hẳn là tín hiệu tốt cho bạn đâu. Ví dụ như có người đã có gia đình đang theo đuổi bạn thì bạn phải tìm cách từ chối tình cảm của đối phương càng sớm càng tốt, tránh rắc rối về sau. Bên cạnh đó, những ai đang độc thân cũng đừng vội vàng thỏa hiệp với những mối quan hệ mà bạn thực lòng không muốn.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 22/07-28/07/2019

Đừng né tránh những vấn đề tình cảm mà bạn và người ấy đang đối mặt, hai người đã đến lúc trò chuyện với nhau rồi đấy. Con giáp tuổi Tuất nên nhớ, tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

Tuần mới đem đến cho bạn thật nhiều những niềm vui nhờ chính sự sáng tạo của bản thân, tuy nhiên đừng liều lĩnh đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn hại cơ thể.

Dù trong tuần có vấn đề gì thì cuối tuần bạn cứ bỏ qua hết nhé. Với sự che chở của Thực Thần mà bản mệnh có được niềm vui trọn vẹn khi được tụ tập, ăn uống với bạn bè. Bạn có cảm giác như mình vừa được sạc thêm năng lượng chuẩn bị cho tuần mới sắp tới vậy.

Sao Tả Phù cho thấy bạn may mắn được ai đó giúp sức, có thể bạn được trả ơn từ những việc bạn hỗ trợ họ trước đây. Lúc này bạn muốn dành nhiều thời gian để thăm hỏi những người lớn tuổi, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh cô đơn và muốn có sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 22/07-28/07/2019

Đừng né tránh những vấn đề tình cảm mà bạn và người ấy đang đối mặt, hai người đã đến lúc trò chuyện với nhau rồi đấy. Con giáp tuổi Tuất nên nhớ, tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

Tuần mới đem đến cho bạn thật nhiều những niềm vui nhờ chính sự sáng tạo của bản thân, tuy nhiên đừng liều lĩnh đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn hại cơ thể.

Dù trong tuần có vấn đề gì thì cuối tuần bạn cứ bỏ qua hết nhé. Với sự che chở của Thực Thần mà bản mệnh có được niềm vui trọn vẹn khi được tụ tập, ăn uống với bạn bè. Bạn có cảm giác như mình vừa được sạc thêm năng lượng chuẩn bị cho tuần mới sắp tới vậy.

Sao Tả Phù cho thấy bạn may mắn được ai đó giúp sức, có thể bạn được trả ơn từ những việc bạn hỗ trợ họ trước đây. Lúc này bạn muốn dành nhiều thời gian để thăm hỏi những người lớn tuổi, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh cô đơn và muốn có sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Loading...