Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/11-24/11/2019

22-11-19

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 18/11-24/11/2019 Trong tình yêu đừng nên đòi hỏi quá đáng. […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 18/11-24/11/2019

Trong tình yêu đừng nên đòi hỏi quá đáng. Điều này sẽ dẫn đến sự căng thẳng trong mối quan hệ. Với người độc thân nên nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp, bạn sẽ khám phá ra một sở thích tình yêu mới. Một lời tán tỉnh ngắn có thể bắt đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Xem bói tử vi tuần mới 18-24/11/2019 cho rằng có những khó khăn trong công việc. Nhưng đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch.

Hãy thận trọng trong vấn đề kinh doanh. Không nên đầu tư lớn ngay bây giờ, có thể xảy ra thua lỗ. Nên tạo các các mối quan hệ mới trong kinh doanh, sẽ có ích cho bạn trong tương lai.

Loading...

Về mặt sức khỏe, bạn sẽ phục hồi tất cả sức sống của mình, không còn cảm giác mệt mỏi và căng thẳng như trong giai đoạn trước.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 18/11-24/11/2019

Tuổi Sửu cẩn thận bởi bạn sẽ gặp thị phi đầy mình trong tuần này. Bạn nên biết những người nói ngon nói ngọt bên cạnh bạn chưa chắc đã thật lòng với bạn. Chỉ cần việc mình mình làm thôi nhé, đừng bận tâm quá nhiều thị phi.

Tính tình nóng nảy sẽ khiến người khác khó chịu với bạn, chính vì vậy nên chú ý lời ăn tiếng nói. Cuối tuần nên để bản thân nghỉ ngơi thư giãn bằng việc ra ngoài dạo phố, mua sắm cùng bạn bè.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 18/11-24/11/2019

Bị hung vận đeo bám nên Dần sẽ có tử vi tuần mới không mấy suôn sẻ. Công việc trì trệ, liên tục gặp phải tai bay vạ gió khiến Dần phải căng não để giải quyết những khúc mắc.

Hãy cứ bình tĩnh để vượt qua sóng gió, chiến thắng nghịch cảnh rồi Dần sẽ lại đón may mắn vào nhà, tiền chui vào ví.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 18/11-24/11/2019

Công việc, học tập của người tuổi Mão trong tuần khá suôn sẻ. Đến giữa tuần, Cát Tinh xuất hiện sẽ giúp con giáp này giải quyết một khó khăn tồn đọng từ lâu. Tuy tài vận có giảm song sẽ nhanh chóng trở nên dồi dào khi được quý nhân trợ giúp kể từ cuối tuần trở đi. Cần lưu ý về tình duyên, đặc biệt là các cặp yêu nhau dễ xảy ra mâu thuẫn. Người độc thân cẩn thận lời đường mật, tránh bị lừa tình.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 18/11-24/11/2019

Khi xem tử vi năm 2020 cho biết ngày Thiên Tài và Chính Tài giúp người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ hội làm ăn vào thời điểm này, giúp sự nghiệp phất lên nhanh chóng. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh không nên chần chừ do dự quá lâu mà cần nắm bắt ngay, bạn sẽ đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người làm công ăn lương cũng sẽ tìm được cơ hội thể hiện giá trị của mình.

Tuy nhiên, đến thời điểm cuối tuần, bạn cần phải thận trọng hơn trong việc giữ quan hệ với mọi người. Khi muốn thể hiện quan điểm của mình hoặc bênh vực một ai đó, bạn cần phải có cách nói và hành động uyển chuyển, không nên nói ra những lời quá chủ quan, gây phản cảm cho người nghe.

Căn cứ tử vi tuần mới từ 18 – 24/11/2019 của 12 con giáp, sao Tử Vi cũng góp phần mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi, hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, bạn sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân không có nhiều cơ hội gặp được nửa kia như ý muốn. Có lẽ bạn cần phải xem lại hình mẫu mà mình đã đặt ra. Đừng nên đưa ra những yêu cầu quá khắt khe, bởi chẳng có ai hoàn hảo cả, bạn cũng vậy mà nửa kia tương lai của bạn cũng thế.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 18/11-24/11/2019

Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tị khởi sắc, đặc biệt là chuỵện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vô cùng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa.

Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay tuổi Tị này tháo gỡ, bản mệnh không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước. Con giáp này hãy làm quen với đối tượng khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều người. Rất có thể trong số những người bản mệnh gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình.

Đầu tuần là thời điểm con giáp này thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Tuy nhiên tuổi Tị cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để xử lý tình huống, chỉ cần đừng hoang mang mất tinh thần là khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Về phương diện công việc, mọi thứ sẽ dần trở lại quỹ đạo ổn định và tuổi Tị biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên con giáp này có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối trong công việc thế nhưng không có gì đáng lo ngại bởi sự kiên định là điều mà con giáp này không thiếu. Bản mệnh cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 18/11-24/11/2019

Có sự nhàm chán trong mối quan hệ. Hãy nói thẳng với đối tác những gì bạn mong muốn về họ. Người độc thân đang buồn và cô đơn.

Nên áp dụng những phương pháp mới trong công việc. Nhưng phải cẩn thận và kiên nhẫn nếu phải đối đầu với khó khăn.

Tử vi tuần mới 18-24/11/2019 nhận thấy đừng tham gia đầu tư, tránh rủi ro tài chính. Có những điều bất ngờ xảy ra sẽ phá hủy kế hoạch của bạn.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân vào căng thẳng.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 18/11-24/11/2019

Tuổi Mùi có vẻ như đang quá ham chơi, không hề bận tâm đến sự nghiệp. Điều này làm bạn mất đi quá nhiều cơ hội khiến bạn cảm thấy vừa chán việc vừa mệt mỏi vì hay bị cấp trên la mắng.

Bạn cũng đang quá dễ dãi trong chuyện tiền bạc, thoải mái cho người khác vay mượn làm bạn thâm hụt một khoản kha khá. Chỉnh đốn lại tinh thần và hạn chế tham gia tiệc tùng đi Mùi nhé.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 18/11-24/10/2019

Xem bói bài hàng ngày cho biết sự nhanh nhẹn, thông minh lại có gan làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó hay giàu có Thân vẫn có hầu bao rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy. Tháng 11/2019 là năm mang lại nhiều may mắn cho con giáp này, nhất là tuần thứ ba của tháng.

Được thần tài nâng đỡ, quý nhân tương trợ Thân sẽ làm đâu thắng đó, chẳng cần nhọc công vẫn tha hồ ung dung đếm tiền.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 18/11-24/10/2019

May rủi đan xen khiến người tuổi Dậu có một tuần lễ thăng trầm đủ cả. Dù bị tiều nhân phá hoại trong việc làm ăn, con giáp này nhờ bản lĩnh, tài giỏi vẫn thu về lại gấp đôi giá trị khoản ổn thất. 2 ngày cuối tuần, vận may sẽ tới với người tuổi Dậu ở cả tình cảm và sự nghiệp, giúp con giáp này cân bằng, trở lại trạng thái viên mãn.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 18/11-24/10/2019

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều điểm sáng trong tuần này. Vào khoảng thời gian đầu tuần, người độc thân có nhận được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới, tuy nhiên, dường như bạn quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn chứ không quá chú tâm vào chuyện yêu đương trong thời điểm này.

Những người đã lập gia đình dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh vào thời điểm cuối tuần. Khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên nâng cao quan điểm của mình mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Hai người cần phải biết thỏa hiệp với nhau thì gia đình mới được êm ấm.

Về tổng thể, sự nghiệp của bản mệnh cũng có những bước tiến nhất định trong tuần này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, có những thời điểm bạn cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác, giảm bớt tranh chấp không đáng có.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 18/11-24/10/2019

Tử vi con giáp hằng tuần cho thấy từ ngày 18/11 đến 24/11/2019, tuổi Hợi gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho con giáp này không kịp xoay sở. Đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt. Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, chớ nên sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Ngược lại vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều có dấu hiệu tăng tiến. Tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này. Bản mệnh được tài tinh dẫn đường chỉ lối, tài lộc dồi dào song khá vất vả để duy trì nhịp sống thường nhật, cần phải sắp xếp công việc cho hợp lý hơn.

Phương diện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra bất đồng, cãi vã vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bản mệnh và đối phương cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Vận trình của con giáp này hung cát đan xen, vẫn cần phải thận trọng mỗi khi xuất hành bởi trong tháng có hung tinh đe dọa ngầm, có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện bất trắc, dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, dù công việc bận rộn đến đâu tuổi Hợi cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ hợp một cách hợp lý.

Loading...