Tử vi 12 con giáp tuần từ 28/10-03/11/2019

30-10-19

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 28/10-03/10/2019 Về phương diện tình cảm sẽ có một số […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 28/10-03/10/2019

Về phương diện tình cảm sẽ có một số việc con giáp tuổi Tý khó chịu vì không được như ý. Ví dụ như tuy muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng bạn lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, bạn hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Xem tử vi năm 2020 cho biết tuần mới người tuổi Tý có thể vẫy vùng và thể hiện bản thân theo cách bạn muốn. Bạn hãy tập trung vào những chia sẻ thật lòng và tìm cách kết nối với mọi người qua chính con người bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh.

Loading...

Khả năng tư duy của bản mệnh cũng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó. Điều này khiến những ý tưởng của bạn lúc nào cũng tuôn trào, đến nỗi bản thân bạn cũng không bắt kịp chúng.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của bản mệnh về tiền bạc thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần do ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến bản mệnh rơi vào tình huống khó xử. May mắn là bạn đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại cho bạn cuối tuần tươi sáng hơn.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 28/10-03/10/2019

Chúc mừng tuổi Sửu sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn. Công việc không có quá nhiều áp lực,bạn làm việc với tâm trạng thoải mái mà vẫn đạt được kết quả tốt. Tài lộc dồi dào chính là điểm sang trong tuần.

Nếu đang phải lòng người khác thì hãy bày tỏ, điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 28/10-03/10/2019

Trong công việc bạn có rất nhiều trí tưởng tượng. Nhưng cần phải biết cách sử dụng nó để phát huy một cách tốt nhất có thể. Tránh tham gia vào các cuộc đấu tranh quyền lực. Bạn sẽ nhận thất bại.

Tình yêu tuyệt vời sẽ đến với bạn trong tuần này. Bạn sẽ gặp một viên ngọc quý hiếm và sẽ muốn gắn bó với họ ngay lập tức.

Hãy cẩn thận với các hoạt động tài chính và trao đổi chứng khoán. Vì có những rủi ro bất ngờ sẽ đến với bạn. Suy nghĩ kỹ lỡng tránh quyết định vội vàng.

Bản thân cần ngủ đủ giấc. Tránh hoạt động căng thẳng không tốt cho sức khoẻ.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 28/10-03/10/2019

Tâm trạng của tuổi Mão tương đối dễ chịu trong tuần mới này. Sự ấm áp của mọi người sẽ khiến cho tuổi Mão cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Quan điểm sống của tuổi Mão trong tuần này cũng có nhiều thay đổi và điều đó giúp bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề một cách bình tĩnh, thông suốt.

Bói tình duyên thấy chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng khá tốt khi mọi người trong gia đình đều ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy. Bên cạnh đó, trong công việc, tuổi Mão được tạo điều kiện, đồng nghiệp nhiệt tình và cấp trên tín nhiệm. Thu nhập của tuổi Mão khá ổn định trong tuần mới này.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 28/10-03/10/2019

Xem tử vi tuần thấy người tuổi Thìn tuần này:

Về công việc: Đây sẽ là 1 tuần cực kỳ suôn sẻ đối với người tuổi Thìn: làm ăn thuận lợi, có người mời ăn, mua đồ và tặng quà, được giảm giá hoặc ưu đãi nhiều hơn người khác.

Về tài chính: cần chú ý tới việc chi tiêu và quản lý tài sản. Khi đi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt và những đồ quý giá.

Về chuyện tình cảm: Nhân duyên tốt, được người yêu quan tâm chăm sóc và mong muốn dành cho bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 28/10-03/10/2019

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/10 đến 3/11/2019 tuổi Tỵ hung cát đan xen, đường tài lộc thăng trầm bất định. Thời điểm đầu tuần tốt, không mưu cầu mà tài lộc tự theo nhau đổ về nhà. Bản mệnh có thể thực hiện những kế hoạch của mình, chắc chắn sẽ đạt được thành công. Cơ hội tốt ngay trước mắt vì vậy bản mệnh chớ nên bỏ lỡ.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút, nhất là khi có hung tinh gây sức ép thì mệnh chủ càng khó giữ được tiền bạc trong tay. Khi có nhiều tiền dễ khiến con người ta chủ quan, tiêu xài hoang phí. Tuổi Tỵ nên lắng nghe ý kiến góp ý từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tránh mắc phải sai lầm không đáng có gây mất thời gian, công sức.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần mới này khá ảm đạm, con giáp này tốt hơn hết nên an phận thủ thường, đừng bốc đồng, xốc nổi mà tự đưa mình vào tình huống khó, ảnh hưởng đến việc tiến thân của chính bản thân mình. Chẳng ai có thể gây dựng lại mọi thứ nếu đi lầm đường ngay từ đầu.

Đặc biệt đường tình duyên kém sắc, dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Có lẽ con giáp này đã mong đợi quá nhiều ở đối phương, để đến cuối cùng khiến chính mình hụt hẫng, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn. Thậm chí việc cãi vã hoặc chia tay rất có khả năng.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 28/10-03/10/2019

Người tuổi Ngọ càng cố biện minh càng khiến chuyện tình cảm của mình không đi đến đâu. Nếu bạn còn tiếp tay cho họ với suy nghĩ bạn sẽ cố gắng thấu hiểu cho những hành vi đó. Hãy dừng lại, nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên, và chỉ giữ lại những mối quan hệ lành mạnh cho mình.

Tuần này con giáp tuổi Ngọ chớ nên theo đuổi sự hoàn hảo vì đó là lý do mọi người tìm đến bạn với một ý tưởng nào đó có vẻ phi logic, bạn trở nên bực bội. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ra ý kiến cá nhân của mình một cách có thiện chí, nhất là đối với các mối quan hệ kinh doanh.

Ảnh hưởng sao Thiên Hình nên cho dù bạn cố gắng có những suy nghĩ tích cực nhưng cũng sẽ không thể xua tan bầu trời u ám trong tâm trí bạn. Vì vậy, hãy đối diện với thực tế và chấp nhận rằng mọi việc không thể lúc nào cũng theo đúng ý bạn.

Chỉ với một tâm thế thoải mái bạn mới có thể tìm ra đáp án đúng đắn cho mình. Tiền bạc cũng sẽ tới với sự trợ lực của Thiên Tài vào giữa tuần giúp bạn bớt căng thẳn hơn, nhất là khi có tiền bạn cho phép bản thân được ở tới một nơi hoàn toàn thư giãn.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 28/10-03/10/2019

Tuần này tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đang quá tin tưởng vào người khác mà kể hết những bí mật trong lòng. Không phải ai cũng đáng tin và có thể sẻ chia Mùi nhé.

Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này như hiện tại thì cả hai sẽ đứng trên bờ vực của sự chia ly. Cả hai bạn đều không đặt nặng chuyện tình cảm và điều đó rất dễ dẫn đến sự chán nản.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 28/10-03/10/2019

Trong mối quan hệ có nhiều căng thẳng. Có thể mang lại sự thất vọng cho bạn. Hãy lạc quan và cố gắng bình tĩnh để giải quyết cho mối quan hệ được thoải mái.

Xem bói thấy hôm nay trong công việc bạn cảm thấy tự tin và có thể kiểm soát tình hình theo hướng mà bạn muốn. Bạn sẽ tiếp tục sự thăng tiến chuyên nghiệp không thể cưỡng lại của bạn.

Bạn đang nổ lực để thực hiện các kế hoạch. Cần duy trì và mở rộng mối quan hệ với các đối tác bên ngoài. Bạn sẽ có thêm nhiều khoản đầu tư hấp tư hấp dẫn.

Nếu muốn giảm cân bản thân phải tập thể dục và có chế độ ăn uống phù hợp.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 28/10-03/10/2019

Tuần này, tuổi Dậu bắt đầu dồn hết sức lực và tâm trí để thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Bạn trân trọng từng phút từng giây, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành những công việc quan trọng. Đồng thời, với thái độ làm việc nghiêm túc, bạn không để xảy ra bất cứ sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Chuyện tình cảm của bạn có tiếp tục hay tan vỡ đều phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn và thái độ của bạn lúc này. Còn về tài chính, tuần này bạn có thể tất toán hết các khoản nợ và để dành ra được một khoản tiền tiết kiệm không nhỏ.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 28/10-03/10/2019

Xem tử vi tuần của tuổi Tuất thấy tuần này:

Về công việc: Con giáp này vất vả ngược xuôi nhưng kết quả vẫn chưa được như mong đợi. Lúc nào cũng bị xoay như chong chóng vì gặp phải những khách hàng khó tính, quá trình hợp tác có nhiều trục trặc.

Về tài chính: Con giáp này cần cẩn thận bị lừa gạt mất tiền của.

Về chuyện tình cảm: Tuần này tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân có ý đồ xấu với mình.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 28/10-03/10/2019

Tử vi cpn giáp tuần tới cho thấy, từ ngày 28/10 đến 3/11 tuổi Hợi gặp khá nhiều điều trở ngại, có thể là va vấp, tai nạn, va chạm với người khác hoặc bị người khác tranh công cướp việc, bị tiểu nhân chơi xấu. Vận trình không thuận lợi nên con giáp này cảm thấy rất uể oải, chán chường, ủ rũ suốt từ thời điểm đầu tuần. Ngay lúc này bản mệnh cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần mới cải thiện được tình hình.

Sự nghiệp thăng trầm bất định, tính tình của con giáp này không được bình tĩnh, hay mắc sai lầm lại gặp cấp trên khó tính, thường xuyên bị mắng. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng có ưu điểm riêng là mạnh mẽ, xông xáo, dám nhận những nhiệm vụ khó mà không nề hà gì. Điều này sẽ được ghi nhận và gây ấn tượng khá tốt với lãnh đạo.

Vận trình tình duyên có chút trục trặc, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương bỗng dưng mâu thuẫn. Có lẽ hai người vì tác động bên ngoài mà hiểu lầm nhau, thiếu tin tưởng lẫn nhau và không có được tiếng nói chung. Con giáp này nên đối thoại trực tiếp với nửa kia thay vì nghe ngóng bên ngoài, thẳng thắn đối diện với nhau sẽ tốt hơn.

Tình hình sức khỏe tuy không tốt lắm nhưng bản mệnh cũng không mắc phải bệnh nặng, chủ yếu là công việc bận rộn nên thân thể có phần suy nhược. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cho mình có thời gian thư giãn để thân thể được thả lỏng, đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Thể trạng có khỏe mạnh thì hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao hơn.

Loading...