Mách bạn mẹo chơi game bắn cá ăn xu

11-05-22

Game bắn cá ăn xu là một trong các loại hình giải trí hấp dẫn đem lại nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. Dưới đây là các mẹo chơi game bắn cá mà xosolive.net chia sẻ với bạn đọc. Để chơi bắn cá hiệu quả, bạn nên biết các mẹo bắn cá ăn xu, kỹ […]

Game bắn cá ăn xu là một trong các loại hình giải trí hấp dẫn đem lại nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. Dưới đây là các mẹo chơi game bắn cá mà xosolive.net chia sẻ với bạn đọc.

Để chơi bắn cá hiệu quả, bạn nên biết các mẹo bắn cá ăn xu, kỹ thuật chơi game bắn cá sau đây:

 Chiến thuật bắn cá chơi ria

Mách bạn mẹo chơi game bắn cá ăn xu dễ trúng nhất

Nhiều người chưa có kinh nghiệm chơi  thường bắn các con cá lớn để kiếm được nhiều xu hơn. Nhưng đây không hẳn là lối chơi thông minh, trừ khi anh em có số lượng xu lớn thì khả năng bắt được cá to mới cao. Nhưng khả năng số xu mang về sẽ ít hơn xu bỏ ra.

Bạn có thể áp dụng chiến thuật bắn cá chơi ria như sau: Trước hết xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá. Rồi bắn từng viên rải đều các hướng, khả năng cá dính 1 viên đạn rất cao, cá to hơn chúng ta bắn 2, 3 viên. Mẹo chơi bắn cá này vừa không tốn đạn vừa bắn chết cá nhỏ.  Để chơi được game bắn cá tại nhà cái Lixi88 thì bạn hãy Đăng ký lixi88 để gia nhập trở thành thành viên chúng tôi nhé.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Một kinh nghiệm bắn cá ăn xu cực hay cũng được ưa chuộng hiện nay đó là bắn tăng đan. Kỹ thuật bắn cá tăng đạn này dễ sử dụng chúng ta chỉ cần bắn tăng đạn lên. Bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4…100. Khi bắn đến viên thứ 100, anh em sẽ mất 558 điểm nhưng lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và thu về 1000 điểm. Nếu đang chơi game mà hết tiền thì anh em có thể xem hướng dẫn Nạp tiền lixi88 tại đây nhé.

Bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Người chơi hãy tính toán để ý các con cá vừa ra khỏi bàn bắn rất dễ chết. Có thể ta hãy nhẩm tính nhanh xác xuất xem các con cá có khả năng chết theo kiểu này. Chỉ cần ngồi canh và nạp đạn vô những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và lấy xu thôi nhé

Cách chơi bắn cá băng bi

Bắn băng bi là cách chơi bắn cá được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay. Cụ thể cách bắn cá là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng lúc. Người chơi bắn đạn vào tường và viên đạn đó sẽ dội vào cá. Trong khi đạn chưa tới con cá chúng ta hãy bắn thêm các viên đạn trực diện. Khi đấy 2 dòng đạn sẽ bắn vào con cá cùng lúc, xác xuất cá chết sẽ rất cao.

Khi có đủ đạn hãy bắn Cá lớn

Cách Bắn Cá ăn xu này sẽ phù hợp với người đã có một khoản tiền dự trữ lớn. Khi đó anh em không nên lãng phí thời gian để bắn những con cá nhỏ nữa. Thay vào đấy hãy sử dụng những viên đạn lớn để nhắm bắn vào những con cá to như nàng tiên cá, cá mập… Hãy sử dụng đạn 7 để dễ dàng hạ gục cá to nhé. Mỗi lần bắn chết được một con cá to, người chơi sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn đã bắn

Mẹo bắn cá ăn tiền cho cá đơn lẻ và theo đàn

Cách chơi này sẽ dựa vào cách bắn cá ăn tiền dựa vào loại cá, cách sử dụng xu hợp lý. Đối với cá đơn lẻ người chơi nên dùng đạn 2 xu, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất lớn rất hay. Còn với các loại cá tầm trung sử dụng đạn 2 xu bắn liên tục khi đến chết. Nếu lúc bắn 3 đến 5 viên đạn mà cá không chết thì không bắn nó nữa vì nó đi ra xa.

Khi bắn cá theo bầy thì người chơi cần sử dụng 4 – 5 xu để tránh lãng phí xu. Khi xuất hiện đàn cá to trung bình  hãy ngắm bắn vào giữa đàn, đàn cá mà càng đông thì người chơi sẽ càng kiếm được nhiều xu. Lưu ý khi có đàn cá bơi qua sẽ kèm theo một con cá to bơi quanh quẩn cản đường bắn thì anh em không nên bắn vội mà hãy chờ đợi nó đi qua nhé.

Loading...

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game bắn cá ăn xu, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Loading...