Mỗi ngày hít đất bao nhiêu là đủ? Kỹ thuật hít đất chuẩn nhất

30-07-21

Mỗi ngày nên hít đất bao nhiêu là đủ? Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là con số chính xác chính xác để giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Mỗi ngày nên hít đất bao nhiêu là đủ? Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là con số chính xác chính xác để giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Mỗi ngày bạn hít đất bao nhiêu là đủ?

Thông thường, khi mới bắt đầu tập hít đất, bạn không nên quá lo lắng về số lần lặp lại mà nên tập theo sức của mình. Mỗi ngày bạn thực hiện từ 50-100 lần hít đất, mỗi lần 25 lần liên tục hoặc chia làm 4 lần trong ngày.

Nếu bạn không đạt được con số đó, hãy thực hiện ít nhất 50 lần lặp lại, 12 lần mỗi lần. Vì lần đầu tập luyện cánh tay của bạn khá yếu và sức lực của bạn không thể đáp ứng được con số này. Bạn cần nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước khi tiếp tục tập tiếp set thứ hai. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng 50 đến 100 không phải là một con số dễ dàng đối với bạn. Vì tôi đã tự làm đến 50 lần nên tôi không thể tiếp tục vì tay tôi bị cứng. Bây giờ tôi phải đợi một vài giờ sau đó hoặc một ngày khác trong ngày để tập luyện trở lại.

Khi bạn đã quen, hãy tăng dần số lần lặp lại cho đến khi bạn có thể thực hiện 200-350 lần hít đất mỗi ngày. Đây cũng được coi là số lượng phù hợp để có một bộ ngực đẹp và cơ bắp tay chắc khỏe.

Mỗi ngày hít đất bao nhiêu là đủ? Kỹ thuật hít đất chuẩn nhất

=> Ketquabongda.com là trang dữ liệu bóng đá số cập nhật kq bong da nhanh nhất các trận đấu đỉnh cao thuộc giải Ngoại Hạng Anh, TBN, Cup C1, Đức,..

Kỹ thuật hít đất chuẩn nhất

Bao nhiêu lần chống đẩy là đủ. Điều này có liên quan gì đến kỹ thuật không? Chắc chắn là có, như đã nói ở trên, nếu bạn làm sai thì kỹ thuật sẽ không mang lại hiệu quả.

– Đầu tiên, bạn cần khởi động nhẹ nhàng và kỹ lưỡng trước khi thực hiện bài tập với một vài động tác như vung tay, đá chân, hít thở sâu trong tư thế thẳng lưng.

– Để thực hiện bài tập này, tiếp theo, bạn hãy nằm xuống sàn và dựa vào một vật như giường, bàn, ghế … Chống hai tay xuống sàn và giữ thẳng người sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đốt sống cổ đến cột sống (lưng) đến mông, chân và gót chân. Hai chân hơi khép lại, song song với nhau, đầu gối thả lỏng.

– Sau đó bắt đầu động tác chống đẩy bằng cách từ từ hạ người xuống hít vào đều cho đến khi ngực cao hơn sàn 10 cm, giữ cho khuỷu tay và vai thẳng hàng, cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống sàn, ngửa. , thả lỏng vai và hơi khom vai. Tùy theo sức chịu đựng của cơ thể, bạn có thể giữ tư thế này trong 3-4 giây.

Loading...

– Sau đó nâng người thẳng lên, thở ra đều và lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày là bạn đã góp phần cải thiện cơ thể hiệu quả.

Lưu ý cần nhớ để tập hít đất đạt hiệu quả cao

Trước khi tập khoảng 30 – 60 phút bạn nên bổ sung cho cơ thể một bữa ăn nhẹ gồm những thực phẩm dễ tiêu hóa, tạo năng lượng nhanh chóng.

Trước khi tập, hãy dành 5 phút để làm nóng cơ thể. Đặc biệt là làm ấm các khớp tay, chân, vai, lưng để ngăn ngừa chấn thương và cải thiện chức năng của cơ thể.

Thực hiện bài tập chống đẩy đúng tư thế. Tức là toàn bộ cơ thể nên tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Đầu và hông không được quá cao hoặc quá thấp để dễ gây chấn thương.

Tập thở đều khi vận động. Không được nín thở, có thể thiếu máu lên não dẫn đến ngất xỉu. Đảm bảo rằng bạn hít thở sâu trước khi xuống và thở ra khi bạn bắt đầu nâng cơ thể lên vị trí ban đầu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật Kết quả C1 2020-2021 đêm qua và rạng sáng nay CHÍNH XÁC nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật nhanh nhất nhé!

Những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi hít đất bao nhiêu là đủ rồi đúng không nào? Cùng theo dõi chuyên mục tin tức để đón xem thêm những bài viết tương tự hít đất bao nhiêu là đủ nhé!

Loading...