Xiên quay 4 có bao nhiêu cặp? Cách đánh lô xiên quay 4

20-10-22

Xiên quay 4 có bao nhiêu cặp? Cách chơi lô xiên quay 4 như thế nào? Hãy cùng xosolive.net tìm hiểu kỹ thông tin về lô xiên quay 4 qua bài dưới dưới đây nhé. Loading… Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp? Lô xiên quay 4 sẽ bao gồm 4 cặp số. Đây […]

Xiên quay 4 có bao nhiêu cặp? Cách chơi lô xiên quay 4 như thế nào? Hãy cùng xosolive.net tìm hiểu kỹ thông tin về lô xiên quay 4 qua bài dưới dưới đây nhé.

Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp?

Xiên quay 4 có bao nhiêu cặp?

Lô xiên quay 4 sẽ bao gồm 4 cặp số. Đây là một trong các cách đánh lô xiên 4 biến thể truyền thống. Người chơi sẽ phải đi tìm 4 cặp số để tạo ra một bộ xiên 4. Nhưng nó có một điểm khác so với lô xiên truyền thống đấy là anh em sẽ không cần phải trúng cả bốn cặp số.

Nếu như bạn chơi trúng hai cặp số trong 4 cặp số tức là đã trúng xiên 2. Còn nếu như anh em trúng 3 cặp số trong 4 cặp số tức là bạn đã trúng xiên 3. Nếu như bạn may mắn trúng cả bốn cặp tốt thì tỷ lệ thắng cược sẽ cao gấp đôi.

Luật chơi của lô xiên quay 4 cũng tương đối đơn giản. Vấn đề duy nhất đối với người chơi đó chính là chúng ta phải tìm kiếm được bốn cặp số ghép thành cặp lô xiên 4. Đây là một trong các cách chơi thu hút rất nhiều người bởi tỷ lệ thắng cược của nó rất cao.

Cách tính tiền xiên quay 4 ăn bao nhiêu?

Vậy cách tính tiền lô xiên quay 4 như thế nào? Người chơi cần nắm chắc tỷ lệ ăn  khi lựa chọn cách đánh lô đề này. Khi mà nắm được cách tính tiền xiên quay 4, thì chúng ta mới có thể phân chia nguồn vốn vào tiền hợp lý nhất, và hạn chế được tổn thất kinh tế cao nhất có thể. Vé số online sẽ cụ thể hóa cách tính tiền lô xiên quay 4 như sau:

– Trúng cả 4 số thì người chơi được ăn với tỷ lệ là 1 – 170

– Trúng 3 số về thì tỷ lệ ăn thưởng của người chơi  là 1 ăn 70

– Trúng 2 cặp số thì tỷ lệ ăn thưởng sẽ của người chơi  là1 – 10.

Cách đánh xiên quay 4 như thế nào?

Khi chơi lô xiên quay 4 tại Công ty TNHH MTV Vé Số Miền Bắc, chúng ta sẽ chỉ cần trúng 2 số trong tổng 4 con số đã đặt cược là đã coi như trúng lô xiên quay 4. Bởi vậy để tiến hành các cách tính lô xiên quay 4 cũng sẽ khá đơn giản.

Phương pháp tính lô xiên quay 4 dựa vào đầu đít câm

Phương pháp tính lô xiên quay 4 dựa vào đầu đít câm là lựa chọn hàng đầu của anh em hiện nay, người chơi chỉ cần theo dõi trong bảng kết quả về ngày hôm trước, nếu như thấy xuất hiện lô đầu đít câm nào thì lấy 2 số đấy ghép lại với nhau và kép của chúng để tạo thành các cặp lô xiên quay 4 cược hôm sau. Chúng ta có thể thấy thì tỷ lệ về đầu đít câm của miền Nam và miền Trung là khá thường xuyên nên anh em áp dụng cách tính lô xiên quay 4 nên tỷ lệ về sẽ cao hơn.

Loading...

Cách ghép xiên quay 4 dựa vào giải đặc biệt, giải 4 và giải 5

Để có thể áp dụng cách đánh lô xiên quay 4 theo các giải 4,5 và giải đặc biệt , thì thường áp dụng đối với cách chơi lô xiên quay 4 miền Nam nhiều hơn nhất. Phương pháp tính lô xiên quay 4 này sẽ được thực hiện bằng cách lấy đề về ngày hôm trước thấy có xuất hiện trong giải 4 hoặc giải 5 thì lấy các số còn lại ghép lô xiên quay 4, tỷ lệ trúng rất là cao.

Cách đánh xiên quay 4 dựa vào giải 7

Cách đánh xiên quay 4 dựa vào giải 7 khá đơn giản, người chơi chỉ cần ghép các số đã về trong giải 7 của kỳ mở thưởng ngày hôm trước ghép lô xiên quay 4 cược cho ngày hôm sau. Một điều bạn nên lưu ý là cách tính lô xiên quay 4 này không nên được áp dụng thường xuyên.

Trên đây là những chia sẻ về xiên quay 4 có bao nhiêu cặp, hy vọng qua đây sẽ giúp anh em hiểu được xiên quay 4 là gì, ăn bao nhiêu rồi nhé.

Loading...