Tử vi 12 con giáp tuần từ 7/9-13/9/2020

11-09-20

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 7/9-13/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 7/9-13/9/2020 Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 7/9-13/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 7/9-13/9/2020

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng những chú Chuột cần cẩn trọng hơn trong công việc. Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu những ngáng trở có thể đến với con giáp này. Tuy xem lịch âm dương thấy  có Ấn Quang trợ mệnh, báo hiệu có thể có sự thăng tiến song cần nhớ rằng, thái độ tự phụ, đề cao cái tôi quá sẽ khiến bản mệnh gặp phải rắc rối mà thôi.

Về tài lộc, phải đến những ngày cuối tuần, tuổi Tý mới có chút tin vui cải thiện tình hình. Chính Tài độ mệnh mang tới cơ hội gia tăng thu nhập mà những chú Chuột chớ bỏ qua, đặc biệt là người làm kinh doanh.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 7/9-13/9/2020

Bạch hổ hung tinh chiếu mệnh trong tuần này khiến bạn gặp phải một số vấn đề về tài lộc và công việc. Sai sót xảy ra thường xuyên trong tuần này khiến bạn lao đao khó chịu, mệt nhọc vô cùng. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn cũng tay trắng cơ hội nằm trong tay kẻ khác.

Chuyện tình duyên không như ý, dường như bạn và người ấy có ý nhưng gia đình ngăn cấm. Trước sự cản trở ấy, tình cảm chưa đủ lớn nên không thể khiến hai bạn cùng đồng lòng bên nhau.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 7/9-13/9/2020

Có một số mệt mỏi về tinh thần, hãy chấp nhận những đánh giá nghiêm khắc của người khác: Điều này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc. Bạn đang cố gắng hết sức để được tăng lương hoặc thăng chức. Nhưng sẽ được bù đắp bởi một lượng tiền nhỏ không lường trước.

Hãy nghỉ ngơi xen kẽ để tạo nên những khoảnh khắc thoải mái và giảm bớt căng thẳng cho cơ thể.

Bạn không thể đảm nhận trách nhiệm gia đình, nhưng sự can đảm và tự tin sẽ giúp bạn làm điều này. Trong cuộc sống tình yêu, bạn sẽ thu lợi nhờ sự hỗ trợ của Mặt trăng, điều này sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ về mặt cảm xúc vững chắc.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 7/9-13/9/2020

Người tuổi Mão đón cát vận khá lớn báo hiệu may mắn ngập tràn trong tuần mới này giúp cho bản mệnh có được một khoảng thời gian tâm tình nhẹ nhõm sau những vất vả lúc trước. Đầu tuần những chú Mèo vẫn phải đối mặt với kha khá rắc rối nhưng may mắn có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nên vấn đề được tháo gỡ.

Các hạng mục công việc quan trọng nên sắp xếp triển khai ngay vào thời điểm cuối tuần khi có Chính Quan chống đỡ, được cấp trên bảo ban, đồng nghiệp hỗ trợ nên mọi việc được giải quyết khá êm gọn, kết quả đạt được vẫn rất khả quan.

Về vận trình tài lộc, dù được Thực Thần che chở vào đầu tuần để các hoạt động cầu tài đạt kết quả như mong muốn nhưng trong tuần có cả Tiểu Hao hung tinh nhập cục, khiến bản mệnh kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu xài khoản không nhỏ dù nên tài chính vẫn khá bấp bênh. Tốt nhất, mệnh chủ nên có kế hoạch rõ ràng hơn để bảo vệ nguồn tài sản mình vất vả kiếm được.

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia nữa nhé. Đường tình duyên của bản mệnh không bấp bênh nhưng cũng không được sáng cho lắm, tình cảm đôi lứa dễ phai nhạt theo thời gian khi không còn được vun đắp, hâm nóng thường xuyên.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 7/9-13/9/2020

Theo bói bài tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/9 đến 13/9, tuổi Thìn có nhiều điềm báo xui xẻo trong vận trình tài lộc. Con giáp này ngay đầu tuần đã gặp chuyện mất tiền, tiểu hao hung tinh cho thấy thiệt hại về tiền bạc không quá lớn nhưng cũng khiến cho bản mệnh không khỏi xót xa, buồn phiền.

Cũng may là tới cuối tuần nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực nên tuổi Thìn hoàn toàn có thể tự mình giành được số tiền lớn hơn đã mất nhiều lần. Bản mệnh rất chủ động và tháo vát, không vì chút khó khăn, trở ngại trước mắt mà nản chí. Trước những cản ngại, con giáp này lại phấn đấu nhiều hơn.

Cũng vì thế, đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, rộng mở và con giáp này biết mình cần phải làm gì để chiếm lấy lợi thế. Bên cạnh đó, bản mệnh còn thuận lợi khi chủ động tiếp nhận công việc, tự mình hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không cần dựa vào bất cứ ai.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, có vẻ như tuổi Thìn lại đang thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Chính vì vậy, những ấn tượng tốt đẹp ban đầu bản mệnh ghi được dần tan biến, ảnh hưởng tới việc đưa mối quan hệ tiến xa hơn.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 7/9-13/9/2020

Đầu tuần tuổi Tị khá chểnh mảng trong công việc, không tập trung để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đố đúng tiến độ. Cũng may có cát tinh hỗ trợ, cứu nguy kịp thời cho con giáp này bàn thua trông thấy. Đây cũng là bài học đáng nhớ để bản mệnh sớm chấn chỉnh lại thái độ.

Vận trình tài lộc trong thời gian này không có nhiều. Con giáp này được cảnh báo nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc một đi không trở lại vô cùng cao. Bản mệnh cần phải có suy tính của riêng mình, chớ nên chạy theo số đông mà dốc tiền vào lĩnh vực mình không hiểu biết.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 7/9-13/9/2020

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong tuần này. Bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều hoặc làm việc vất vả song điều này là xứng đáng với thành quả nhận được. Bên cạnh đó, những chú Ngựa còn có thể gặp được quý nhân trong những chuyến công tác đó.

Về tài lộc, đầu tuần tuổi Ngọ có Thiên Tài trợ mệnh, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có cơ hội tăng. Tuy nhiên đây không phải là tuần vượng lộc với những chú Ngựa nên cân đối tài chính, chú ý chi tiêu vẫn là điều luôn cần nhớ.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 7/9-13/9/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 cho rằng vận tình duyên của bạn có dấu hiệu sa sút. Có vẻ như cả hai chưa đủ niềm tin vào đối phương nên còn nhiều mệt mỏi, khúc mắc. Yêu đương mà suốt ngày nghi ngờ thì thực sự không thể có kết quả tốt được.

Công việc có tiến triển. Có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện bản thân nên phải nắm bắt hết mình nhé. Dù là cơ hội khó thì cũng nên học hỏi ý kiến của cấp trên, tư vấn người có kinh nghiệm để thử sức mình chứ đừng thoái thác.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 7/9-13/9/2020

Hãy thận trọng trong các giao dịch tài chính. Coi chừng các ý tưởng của bạn sẽ chuyển sang màu đen. Đầu tư vốn ngay bây giờ sẽ có kết quả tiêu cục.

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp dự đoán bạn sẽ tận hưởng sức khỏe thỏa đáng nếu bạn không phạm phải những căng thẳng quá mức.

Một cơ hội tuyệt vời cho một cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ được trao cho bạn, nhưng đừng quá ngại ngùng. Các ngôi sao sẽ khuyến khích bạn trong các mối quan hệ, bạn sẽ biết cách đánh giá cao phẩm chất của đối tác, thay vì tập trung vào sai sót của họ. Hành vi của bạn sẽ làm hài lòng họ

Trong công việc bạn không thể làm mọi thứ cùng một lúc. Cố gắng thiết lập một thứ tự tốt hơn ưu tiên cho những công việc quan trọng.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 7/9-13/9/2020

Người tuổi Dậu trong tuần này đón nhận cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về. Bách Việt trợ đào hoa nhập cục nên con giáp này có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.

Người có đôi có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà. Các cặp vợ chồng còn có thể đón tin vui bầu bí nữa đấy.

Thiên Ấn xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui trong công việc và bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên để tâm tới tính khả thi của việc này nữa nhé, đừng mù quáng theo đuổi những thứ không phù hợp kẻo bạn sẽ ngã khá đau đấy.

Càng về cuối tuần, tài lộc của bạn càng có khởi sắc khi Thiên Tài và Chính Tài cùng nhập cục, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến đáng kể, bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng để tiền tới tay mình rồi còn vụt mất.

Loading...

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 7/9-13/9/2020

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/9 đến 13/9, tuổi Tuất đào hoa nở rộ, song đào hoa quá vượng lại biến thành đào hoa dữ, nhân duyên đứt gãy chẳng được như ý muốn. Con giáp này cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động để không gây ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

Đối với những người đã yên bề gia thất nên giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái. Đừng tùy tiện thể hiện tình cảm, hay hành động thân mật quá với người không phải chồng hay vợ mình, sự hiểu lầm có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí là khiến mối quan hệ đổ vỡ trong chốc lát.

Đầu tuần tuổi Tuất có nguy cơ mất tiền khá cao, nên thận trọng khi tiêu tiền. Tốt hơn hết, con giáp này nên lập kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng, cụ thể để không bị lạm chi. Cuối tuần là lúc tài khí vượng nhất, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để đổi đời đổi vận.

Vận trình công danh sự nghiệp không có quá nhiều biến động, trong tuần này bản mệnh đang được trợ giúp rất nhiều từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Tuy không thể tránh khỏi khó khăn, trở ngại nhưng đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng đối với con giáp này.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 7/9-13/9/2020

Vận trình tài lộc rất vượng phát, đây cũng là niềm an ủi với bản mệnh Khoảng thời gian này tuổi Hợi thu được khá nhiều tiền về tay. Trong đó thu nhập đến từ nguồn thu phụ là nhiều còn từ công việc chính lại không đáng là bao.

Tuần này, tuổi Hợi có lẽ khá hoang mang khi mà hung tinh mang bao nỗi sầu lo tới, khiến cho con giáp này cảm thấy nghi ngờ hạnh phúc mà mình đang có, dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương. Bản mệnh nên nhớ rằng trong tình yêu thì không có chỗ cho sự nghi ngờ.
.

Loading...