Tử vi 12 con giáp tuần từ 24/8-30/8/2020

28-08-20

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 24/8-30/8/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 24/8-30/8/2020 Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 24/8-30/8/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 24/8-30/8/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp thì Tý sẽ có tuần mới với khá nhiều điều không như ý, liên tục bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại hết lần này đến lần khác.

Thế nên, Tý cần cẩn thận trong chuyện tiền bạc, đừng cho bất cứ ai vay mượn, cũng đừng chi tiền đầu tư kinh doanh kẻo mất trắng.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong tháng 7 âm lịch này tuổi Sửu có những nốt trầm buồn trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Một số người độc thân vỡ mộng về chuyện tình cảm mà bạn đang dệt mộng.

Loading...

Trong khi đó, những cặp đôi giữa hai người dễ nảy sinh những cảm xúc ganh tỵ hoặc nóng giận. Đây là lúc nên tìm cách thắp lại những phút giây lãng mạn như thuở mới yêu chứ không phải giận dỗi đâu nhé.

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối và không nhận về được gì. Lúc này, bạn hay buồn nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình. Đây là cơ hội để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân mà bạn đang muốn hướng đến chứ không phải để ai đó có quyền cười chê vào những điều bạn không làm được.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 24/8-30/8/2020

Nhiều người tuổi Dần độc thân thiếu cảm hứng trong việc đi tìm tình yêu khi cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan. Trong khi mọi người lo lắng cho bạn thì bạn chẳng mấy quan tâm. Những cặp đôi thời điểm này thường xuyên đưa ra những quan điểm bất đồng và không thể chấp nhận sự khác biệt này nên có lúc hai người không muốn đối mặt với nhau nữa.

Để bớt cảm thấy đuối sức, người tuổi Dần nên biết lường sức mình. Những mục tiêu quá xa vời có thể khiến bạn dễ nản lòng mà bỏ cuộc giữa chừng. Công việc trong tuần có thể không được như ý. Bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn mới có thể hoàn thành các phần việc còn dang dở.

Nếu cần thực hiện việc gì quan trọng thì bản mệnh nên dồn tâm, dồn sức từ đầu tuần vì càng cuối tuần càng có nhiều rắc rối không ngờ tới. Nhất là ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn dễ bị mất tự chủ, không có khả năng kiểm soát được những phiền phức xảy đến với mình.

Tác động của sao Nguyệt Mã cho thấy bản mệnh lúc này vất vả một chút nhưng có cơ hội gia tăng tài lộc. Mảng tài chính sẽ có nhiều biến động khi bạn nhận được nhiều cơ hội hợp tác. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh khác bạn có thể mở rộng trước khi dấn thân vào lời mời này.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cảnh báo tuổi Mão tuần mới bị hung tinh ám quẻ, có tiểu nhân kìm hãm sự nghiệp của bạn. Hơn nữa, sức khỏe cũng sa sút nghiêm trọng bạn cần phải xem lại chế độ sinh hoạt của mình.

Chuyện tình cảm cần phải mạnh dạn hơn một chút vì bạn là người có vẻ rất nhút nhát, cơ hội đến trong tay mà bạn không dám thổ lộ nên bạn thực sự đã để tuột mất tình yêu.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn đối mặt với hung vận khá lớn, vận trình tình duyên của con giáp này có thể bị ảnh hưởng phần nào do bản mệnh không biết cách kiểm soát cảm xúc, dễ nổi nóng, nói ra những lời không suy nghĩ thấu đáo khiến cho đối phương bị tổn thương.

Con giáp này đang dồn hết tâm sức, nỗ lực của mình vào công việc, tuy nhiên chưa chắc đã đi đúng hướng. Tỷ Kiên làm bản mệnh có chút cứng đầu, không chịu lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người xung quanh nên phải chờ tới khi đụng đầu vào đá thấy đau thì mới biết đường mà quay lại.

Trong tuần có Hữu Bật cát tinh ở bên, quý nhân xuất hiện trợ giúp, chi đường dẫn lỗi nên người tuổi Thìn chỉ cần tự tin thể hiện năng lực, làm tốt nhiệm vụ được giao của mình là có thể có được thành quả như ý muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là chủ động nắm bắt cơ hội chứ đừng chờ đợi.

Tuần này đường tài lộc của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, lúc này bản mệnh kiếm tiền rất dễ dàng, làm gì cũng thuận lợi. Chính vì thế con giáp này nên tranh thủ thời gian bởi càng về cuối tuần tài vận có xu hướng sa sút, mọi thứ sẽ khắt khe, khó khăn hơn nhiều.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 24/8-30/8/2020

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết, từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 nữ mệnh tuổi Tỵ có cát tinh trợ lực sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức mà người này cũng là nữ giới. Bản mệnh nếu gặp khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Đầu tuần tuổi Tỵ khá chểnh mảng trong công việc, không tập trung để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đố đúng tiến độ. Cũng may có cát tinh hỗ trợ, cứu nguy kịp thời cho con giáp này bàn thua trông thấy. Đây cũng là bài học đáng nhớ để bản mệnh sớm chấn chỉnh lại thái độ.

Vận trình tài lộc trong thời gian này không có nhiều. Con giáp này được cảnh báo nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc một đi không trở lại vô cùng cao. Bản mệnh cần phải có suy tính của riêng mình, chớ nên chạy theo số đông mà dốc tiền vào lĩnh vực mình không hiểu biết.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dễ tìm được nhân duyên tốt đẹp, tâm đầu ý hợp dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động và tự tin sẽ giúp con giáp này ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 24/8-30/8/2020

Thần tài dường như đang trêu đùa với Ngọ trong tuần mới này khi tiền vừa về tay đã bị lấy mất ngay. Kiếm được nhiều tiền nhưng Ngọ chẳng giữ được đồng nào trong túi.

Bù lại, Ngọ có một nửa tâm đầu ý hợp, luôn kề vai sát cánh bên mình mà không hề ca thán nửa lời hay mất niềm tin vào họ.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 24/8-30/8/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi không gặp may trong chuyện tình cảm. Thiên Diêu ở bên nhưng cũng chỉ tạo cơ hội cho bản mệnh gặp được đối tượng có cơ hội nên duyên thôi, còn mọi chuyện vẫn phụ thuộc vào chính bản thân con giáp này tự thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng tiến tới nên dù xét trên nhiều phương diện đó là đối tượng phù hợp với nhưng con giáp này có thể vẫn cứ do dự, chần chừ nên bỏ lỡ nhân duyên tốt lành. Chẳng ai chờ mãi ở một chỗ, khi người tuổi Mùi quyết tâm nhìn lại thì đối phương đã rất xa mất rồi.

Tuần này con giáp này có thể sẽ gặt hái được nhiều tài lộc vào thời điểm đầu tuần khi mà có Thiên Tài ở bên. Bản mệnh khéo léo tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập cho mình, làm lụng vất vả nhưng bù lại tiền về tay đều đều, cuộc sống cũng bớt gánh nặng, áp lực kinh tế hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần không được tốt lắm. Con giáp này không được chỉn chu trong việc mình làm, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, có khi còn bị Thương Quan dắt mũi mà đưa ra những nhận định sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nơi công sở.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 24/8-30/8/2020

Bói bài tuần mới có phần ổn định cũng là khi con giáp tuổi Thân nên thích nghi với lối sống chậm. Những ngày này là khoảng thời gian để bạn dẹp bỏ những ngổn ngang trong tâm trí, cho phép cơ thể và tinh thần được hoàn toàn thư giãn, như một cách để bạn làm mới lại mọi thứ. Bạn có biết mình là con giáp hiền lành dễ bị tiêu nhân hãm hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý, thậm chí có người gặp rắc rối liên quan tới tiền nong. Các mối quan hệ quan trọng của có thể sẽ chịu tổn thất lớn. Nhiều cảm xúc tiêu cực cùng cảm giác bức bối tích tụ khiến bạn dễ dàng xả giận vào đối phương. Điều này chỉ khiến mối quan hệ quan trọng này thêm tổn hại trầm trọng.

Những ngày đầu tuần có nhiều điều rắc rối ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên bản mệnh phải bình tĩnh và vững tin vào mình nhé. Dù những người xung quanh không thực sự đáng tin như bạn tưởng nhưng không có nghĩa là buông xuôi mọi thứ vào lúc này đâu.

Thái Tuế hung tinh khuyên bản mệnh không nên đi xa trong thời gian này vì có nhiều điều bất lợi. Hơn nữa, dịch bệnh đang thiếu kiểm soát bạn không nên chủ quan, thời điểm này nên tập trung cải thiện vấn đề của bản thân hơn là đi xa tìm kiếm cơ hội mới.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cho rằng tuổi Dậu có cát tinh Bách Việt soi đường nên vận tình duyên vô cùng khởi sắc. Bạn và người ấy gặp nhau và ngay từ ánh mắt đầu tiên đã nhận ra đây chính là người sinh ra để dành cho mình.

Tài lộc khá ổn, trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền là nhờ vào công việc chính và công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên bạn không được chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Chỉ là về sự nghiệp có vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những người “bằng mặt mà không bằng lòng”.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất tuần này đầu tuần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc do bị Thương Quan làm xao lãng, thiếu tập trung nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, nhờ có Tả Phù kịp thời làm cho tỉnh ngộ nên hậu quả không quá nặng nề.

Vận trình càng về cuối tuần thì bản mệnh càng lấy lại phong độ và khẳng định được năng lực của mình là có thật. Thế nhưng cũng bởi dành nhiều thời gian cho công việc nên con giáp này ệnh có đôi phần mệt mỏi, thiếu sự quan tâm, chăm sóc với các thành viên trong gia đình cũng như bản thân mình.

Chính vì thế mà các mối quan hệ tình cảm có phần rạn nứt, phai nhạt. Người ấy không hiểu cho mà còn trách móc, khiến cho không khí gia đình thêm căng thẳng. Bản mệnh nên nghĩ cách để hâm nóng tình cảm nếu không muốn hai người thêm xa cách, thậm chí dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài.

Về phương diện tài lộc, con giáp này chăm chỉ miệt mài kiếm tiền, đầu tuần cơ may tài lộc ùn ùn kéo tới, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người tuổi Tuất nên nhanh tay bởi tới cuối tuần là tài khí có dấu hiệu vơi bớt rồi.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết, từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng trầm bất định. Con giáp này có xu hướng làm việc tùy hứng, dù bình thường bản mệnh cũng được đánh giá là người có trách nhiệm với công việc.

Nhưng vận trình tài lộc rất vượng phát, đây cũng là niềm an ủi với bản mệnh Khoảng thời gian này tuổi Hợi thu được khá nhiều tiền về tay. Trong đó thu nhập đến từ nguồn thu phụ là nhiều còn từ công việc chính lại không đáng là bao.

Tuần này, tuổi Hợi có lẽ khá hoang mang khi mà hung tinh mang bao nỗi sầu lo tới, khiến cho con giáp này cảm thấy nghi ngờ hạnh phúc mà mình đang có, dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương. Bản mệnh nên nhớ rằng trong tình yêu thì không có chỗ cho sự nghi ngờ.

Dường như con giáp này thiếu lòng tin sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt. Có chuyện gì thắc mắc hãy hỏi trực tiếp nửa kia của mình chứ đừng nghi ngờ rồi tự suy diễn này kia theo chiều hướng tiêu cực. Điều này chỉ giết chết tình yêu của hai người mà thôi.

Loading...

Cách đánh lô gan Miền Bắc như thế nào mới đạt hiệu quả cao

Cách đánh lô gan Miền Bắc như thế nào mới đạt hiệu quả cao

12-03-24

Cách đánh lô gan Miền Bắc không khó? quan trọng là bạn có tìm được cách chơi phù hợp hay không mà thôi. Trong bài viết này xosolive

Lô xiên miền Nam là gì? Hướng dẫn cách đánh lô xiên XSMN
Lô xiên miền Nam là gì? Hướng dẫn cách đánh lô xiên XSMN

23-02-24

Cách bắt đề theo tổng điểm – 6 cách bắt đề chuẩn xác nhất
Cách bắt đề theo tổng điểm – 6 cách bắt đề chuẩn xác nhất

15-01-24

Xỉu chủ là gì? Bí kíp bắt xỉu chủ miền Nam dễ trúng
Xỉu chủ là gì? Bí kíp bắt xỉu chủ miền Nam dễ trúng

26-12-23

100+ cách đánh lô ngày nào cũng trúng từ cao thủ
100+ cách đánh lô ngày nào cũng trúng từ cao thủ

07-12-23

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 21/4/2024

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 21/4/2024

20-04-24

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay ngày 21/4/2024 có những số nào đặc biệt tiền tràn về bờ giúp người tuổi Mão tiền tài đầy túi trong ngày mới?

Nhận định KQXSMB 17/4/2024 thứ 4 soi lô 3 càng chuẩn
Nhận định KQXSMB 17/4/2024 thứ 4 soi lô 3 càng chuẩn

16-04-24

Dự đoán xổ số MN 18/4/2024 thứ 5
Dự đoán xổ số MN 18/4/2024 thứ 5

16-04-24

Con số may mắn tuổi Hợi 12/4/2024 hợp tuổi đỉnh cao
Con số may mắn tuổi Hợi 12/4/2024 hợp tuổi đỉnh cao

12-04-24

Soi cầu dự đoán xổ số Bình Định 11/4/2024 chính xác
Soi cầu dự đoán xổ số Bình Định 11/4/2024 chính xác

10-04-24