Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/9-27/9/2020

24-09-20

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 21/9-27/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé! 1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 21/9-27/9/2020 Xem tử vi tháng 8 âm cho biết thời […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 21/9-27/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này con giáp nào có nhiều biến động nhất nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 21/9-27/9/2020

Xem tử vi tháng 8 âm cho biết thời điểm khó khăn về tài chính đang chờ đợi bạn: Đừng đắm chìm vào những chi phí không đáng có.

Đừng để những cuộc thảo luận trong gia đình biến thành sự căng thẳng và tranh chấp. Trong cuộc sống tình yêu, đừng giam mình trong một tình huống có vẻ an toàn, thực sự sẽ có mâu thuẫn. Nếu độc thân, bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 báo rằng Tý hãy thực hiện các hoạt động của mình đừng sợ thất bại. Nhưng bạn sẽ đến rất gần với công việc quá sức và mệt mỏi. Cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này sẽ có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, vận trình không được như thuận lợi. Hung vận lớn, lấn át cát vận, Bạch Hổ hung tinh không ngừng rình rập đe dọa nên con giáp này làm gì cũng phải cẩn thận kẻo mang họa vào thân.

Bản mệnh khó lòng đạt được mục tiêu của mình trong công việc khi cố chấp không chịu thay đổi. Tỷ Kiên cho thấy tuổi Sửu vẫn còn đang cho mình là trung tâm của vũ trụ, không chịu nghe lời khuyên bảo của người khác. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi mới là điều con giáp này nên làm nếu muốn có được thành công.

Vận trình tình duyên tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu lại do dự và thiếu quyết đoán, không dám nói lên tình cảm của mình với người ấy. Có những cơ hội chỉ đến một lần duy nhất mà thôi, tình yêu không nói ra thường sẽ chỉ mang lại những nuối tiếc và khổ đau.

Có lẽ tài vận là thứ duy nhất mang lại ánh sáng hy vọng cho bản mệnh trong tuần này. Con giáp này sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là người làm ăn kinh doanh, nếu không Thực Thần sẽ bỏ đi, thay vào đó là Kiếp Tài chỉ hao tài tốn của.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 21/9-27/9/2020

Có một vài biến cố xảy đến với tuổi Dần trong công việc. Bạn khá hiếu thắng và đây là nhược điểm để người khác lợi dụng bạn. Sự nóng giận sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm trong công việc, hãy giữ cho bản thân một cái đầu lạnh.

Tuần này Dần hãy nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé!

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo thị phi bủa vây, tình cảm không như ý tiền bạc cũng chẳng hanh thông. Dường như bạn không còn thời gian để chơi bời hay mông lung nữa, bạn phải chuyên tâm làm việc lo cho tương lai của mình đi nhé.

Tình yêu của bạn đang ổn chỉ là bạn không biết cách quan tâm người ấy. Nếu bạn muốn giữ tình cảm tốt đẹp này thì phải nhiệt tình, cố gắng hết mình chứ đừng lúc nào cũng đợi người khác quan tâm.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi hằng tuần của 12 Con Giáp dự báo từ 21/09/2020 đến 27/09/2020, Tuổi Thìn đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Con Giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, Tuổi Thìn lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, Con Giáp này có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Tuổi Thìn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Phương diện công danh sự nghiệp của Tuổi Thìn tuần này không có nhiều may mắn. Con Giáp này có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 21/9-27/9/2020

Người tuổi Tị có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Trừ khoảng thời gian đầu tuần gặp phải một vài rắc rối ra thì sau đó, bạn gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy chỉ cần cố gắng hết mình thì tài năng của bạn sẽ được công nhận.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Phương diện làm ăn của bản mệnh có điểm sáng, nhưng chủ yếu là vào cuối tuần, vì vậy bạn cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Còn khoảng thời gian đầu tuần là lúc bạn chuẩn bị tài lực và vật lực, để khi cơ hội xuất hiện thì bạn không rơi vào cảnh bất ngờ, bỏ lỡ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tị có vui và có buồn. Đầu tuần, hai người luôn thắm thiết với nhau, nhưng có thể từ giữa tuần trở đi, đôi bên bắt đầu phải đối diện với những mâu thuẫn và bất đồng. Hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau chứ đừng nên tự nâng cao quan điểm, coi thường ý kiến của nửa kia.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 21/9-27/9/2020

Rất nhiệt tình và năng động bạn sẽ thành công trong việc có được những hỗ trợ có giá trị. Bạn biết cách làm cho những người lười biếng hoạt động tốt.

Bạn sẽ do dự với sự thay đổi hoàn toàn mới trong mối quan hệ tình yêu hiện tại. Trong vòng tròn gia đình đừng để bản thân bị áp lực và gánh nặng.

Hãy thực hiện các giao dịch kinh doanh và sẽ có cơ hội kiếm tiền.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi thời điểm này dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Sự nghi ngờ len lỏi vào giữa mối quan hệ của con giáp này và người ấy, tình cảm bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

Trong khi đó, người độc thân lại cảm thấy chán nản và thất vọng với chính bản thân mình, Thiên Nguyệt hung tinh gây ra những tác động tiêu cực khiến bản mệnh chỉ suy nghĩ về những điều bi quan chứ chẳng nhìn về tương lai tươi sáng phía trước. Đường tình duyên ngày càng trở nên lận đận hơn.

Loading...

Trong tuần này vận trình tài lộc khá sáng, từ đầu tuần đã có Chính Tài trợ mệnh nên tuổi Mùilàm gì cũng suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, cuối tuần dễ tiêu pha hoang phí, con giáp này nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cần phải quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn.

Về phương diện công danh sự nghiệp của con giáp này trong tuần mới đang đối mặt với nhiều khó khăn, phần nhiều do chính tuổi Mùi gây ra. Thương Quan quá ảo tưởng về năng lực của bản thân nên chỉ khi đánh mất cơ hội thể hiện mình, bản mệnh mới sực tỉnh mà trở về với thực tại. Mời bạn đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 21/9-27/9/2020

Đường công danh sự nghiệp của Tuổi Thân sẽ có chiều hướng đi xuống. Nếu con giáp này không đủ tỉnh táo để xốc lại tinh thần, tập trung vào nhiệm vụ đang làm thì mọi thứ sẽ bị bê trễ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Hơn nữa, điều này cũng tác động đến việc thăng tiến của bản mệnh trong tương lai. Những khó khăn trong tuần con giáp này sẽ đều được quý nhân là người thân hoặc đồng nghiệp kịp thời tương trợ, chữa cháy.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Dậu vì vận tình duyên của bạn tuần này vô cùng rực rỡ. Bạn nên tiếp thu ý kiến của người ấy để hoàn thiện hơn cho công việc. Nếu bạn có người hỗ trợ thì sự nghiệp sẽ vô cùng hanh thông đó.

Tình hình sức khỏe tuần này không được tốt đâu nhé, đừng ăn uống vô tội vạ, hạn chế thức khuya dậy sớm, ăn uống đầy đủ hơn để có sức khỏe thì công việc mới như ý.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới dự báo, tuổi Tuất đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Lại thêm họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, Con Giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Về phương diện tài lộc, Con Giáp này khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng Tuổi Tuất cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm của Con Giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi thấy rằng dù người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn khó có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả cấp trên và đồng nghiệp.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Bạn nên nắm bắt cơ hội ở trước mắt, chớ chần chừ do dự kẻo sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Thêm vào đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tình cảm của bản mệnh dù không mấy yên ả nhưng sóng gió cũng có dấu hiệu tạm yên vào cuối tuần. Những hiểu lầm trước đó dần được tháo gỡ, đôi bên đang học cách dung hòa và thấu hiểu nhau. Bạn học được cách duy trì tình cảm dài lâu.

Loading...