Hướng dẫn cách chia bài bịp siêu đỉnh qua mắt mọi đối thủ

19-04-23

Cách chia bài bịp là một trong số những tiểu xảo cơ bản giúp người chơi có thể tranh thủ được nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Vậy cách thực hiện thủ thuật chia bài ăn gian này như thế nào? Hãy cùng tìm kiếm đáp án trong bài phân tích và chia sẻ chi […]

Cách chia bài bịp là một trong số những tiểu xảo cơ bản giúp người chơi có thể tranh thủ được nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Vậy cách thực hiện thủ thuật chia bài ăn gian này như thế nào? Hãy cùng tìm kiếm đáp án trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Cách chia bài bịp là gì?

Phương pháp chia bài bịp là một cách để các game thủ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trò chơi, đặc biệt là trong các trò chơi có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên theo các chuyên gia mg188, để thực hiện thành công phương pháp này, người chơi cần phải nắm vững kỹ thuật và có kinh nghiệm thực tế. Nếu không thực hiện đúng cách, phương pháp này có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn tài chính của người chơi. Hiện nay, phương pháp chia bài bịp này thường được áp dụng tại các sòng bạc offline là chủ yếu.

Cách chia bài bịp là gì?

Loading...

Cách chia bài ăn gian là gì?

Hướng dẫn cách chia bài bịp siêu đỉnh từ cao thủ

Trước khi bắt đầu chơi, bạn cần nắm vững kỹ thuật cơ bản để chia bài. Cách chia bài đơn giản là bạn cầm bộ bài ở tay trái, đẩy ngón cái lên và các quân bài sẽ được chia ra và sau đó bạn phải phát cho từng người chơi. Ví dụ, nếu có 4 người chơi (N1, N2, N3, N4), khi vòng chia đến người chơi thứ tư (N4), bạn có thể muốn đổi quân của người chơi N4 với người chơi N1.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi đẩy ngón cái của tay trái sang một quân bài, chỉ có một quân bài sẽ được chia ra. Nếu bạn đẩy mạnh ngón cái, bạn có thể dính lấy hai quân bài và để lấy được quân bài dưới cùng (dành cho người chơi N4), bạn cần đẩy mạnh để hai quân bài trên cùng bị rơi xuống.

Sau khi chia bài, bạn có thể cho phần A và phần B đặt lẻ nhau, sau đó lấy quân cần thiết từ trên xuống. Nếu có quân át cơ ở vị trí thứ 3 và quân át rô ở vị trí thứ 8, bạn nên xóc bài để đảo lộn các quân bài khác, nhưng phần trên cùng của phần A khoảng 10 quân trở lại không bị đảo. Tương tự, bạn cũng có thể lấy quân bài của người chơi tiếp theo nếu biết được đó là một quân bài đẹp.

Kỹ thuật chia bài bịp theo ý được các tay chơi lão làng chia sẻ

Xóc lắc bài

Khi đề cập đến cách chia bài bịp, không thể bỏ qua phương pháp xóc lắc bài. Sau khi xào bài, người chơi sẽ kinh bài ở vị trí tùy ý, và đây là thời điểm các tay bịp thường thu gom bài và sắp xếp chúng đúng thứ tự ban đầu. Trong giới bài bịp, có tới 10 kiểu xóc bài khác nhau, và trong đó có 4 kiểu phổ biến nhất được sử dụng thường xuyên bởi người chơi.

Tùy thuộc vào trình độ và kỹ năng của mỗi người chơi, họ sẽ lựa chọn cách xóc bài phù hợp. Tuy nhiên, để tránh gian lận và bị phát hiện, tay bịp chính thống luôn sử dụng các kỹ thuật xóc bài thực hiện một cách khéo léo và tài tình.

Học cách chia bài bịp Móc Dis

Để chia bài bịp, có một phương pháp được gọi là “Móc Dis”. Phương pháp này liên quan đến việc chia những lá bài ở vị trí cuối cùng và gài các lá bài bịp vào khuông xếp bài. Để thực hiện cách chia bài Móc Dis, ngón tay út sẽ kẹp và kéo lá bài cuối cùng ra khỏi vị trí. Trong khi đó, ngón tay trỏ sẽ trượt chúng về chỗ đầu tiên để tiếp tục chia bài. Cách chia bài này cũng được coi là một kỹ thuật quan trọng trong giới bài bịp và được sử dụng bởi những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc chơi bài bịp.

Cách chia bài bịp từ quân bài ở vị trí giữa bộ bài

Mặc dù cách chia bài từ vị trí giữa của bộ bài vẫn còn khá mới mẻ, nhiều người đã áp dụng phương pháp này thành công. Để chia bài theo cách này, quân bài cần được đặt ở phía dưới của bộ bài. Khi chia bài, người chơi cần đặt lá bịp lên giữa một cách cẩn thận và khó phát hiện nhất ngay sau khi kinh bài.

Chia ở vị trí kế quân cuối cùng

Đối với những người mới tập chơi bài bịp, phương pháp chia bài này không phải là điều đơn giản. Cách chia bài này bắt đầu từ vị trí lá kế của quân bài cuối cùng. Kỹ thuật này được áp dụng cho những người chơi không thể sử dụng kỹ thuật móc dis. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ sử dụng một miếng nhựa mỏng với màu sắc đặc biệt để đánh dấu vị trí của hai lá bài này.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm bắt lô gan Cần Thơ chuẩn nhất

Xem thêm: Nhận định trận đấu Newport vs West Ham U21 (1h45 ngày 5/9)

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài bịp. Hy vọng những thông tin mà xosolive.net chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chia cổng game này.

Loading...