Nhận định tỷ lệ New York RB vs New York City (6h07 ngày 21/8)

20-08-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá New York RB vs New York City 06h00 ngày 21/08, Vòng bảng MLS.

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá New York RB vs New York City 06h00 ngày 21/08, Vòng bảng MLS.

Tỷ lệ New York RB vs New York City: 0:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định tỷ lệ bóng đá Châu Á New York RB vs New York City

New York Red Bulls đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng toàn Mỹ với 48 điểm sau 24 trận đã đấu. Trong khi đó, New York City đang xếp dưới đối thủ của họ 1 bậc với 47 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trên BXH thắng kèo châu Á, New York City lại đứng cao hơn ở vị trí thứ 3 với trung bình 60%, trong khi New York Red Bulls đứng ngay phía sau với trung bình thắng kèo là 58,33%, nghĩa là không chênh nhau quá nhiều.

Từ BXH tổng cho tới BXH thắng kèo châu Á, hai đội đang cho thấy trận đấu ngày hôm nay xứng đáng là trận cầu tâm điểm vòng đấu. Tuy nhiên, cơ hội dành cho đội khách lại đang khả thi hơn đôi chút. Thống kê cho thấy, New York City chỉ thắng 1/4 trận gần nhất, đồng thời để thua kèo châu Á 3/4 trận đấu đó.

Với New York Red Bulls, đội khách đang có điểm rơi phong độ khá tốt với 5 thắng, 1 hòa và chỉ 1 thất bại ở 7 trận gần nhất. Thế nhưng, sân khách lại đang là gót Achilles khiến New York Red Bulls thất thế trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng, khi họ để thua 3, hòa 2 và thắng 3 ở 8 trận gần nhất. Chưa kể, 3 lần gần nhất hành quân tới sân của New York City, các cầu thủ New York Red Bulls toàn thua.

Mức kèo châu Á ban đầu được nhà cái đưa ra là 0:1/4 và đang có dấu hiệu tịnh tiến lên thành 0:1/2. Nên nhớ rằng, 3 lần gần nhất tiếp đón New York Red Bulls, các cầu thủ New York City cũng không được đánh giá quá cao, khi chỉ ra kèo 0:0, 0:1/4 và 0:1/2. Điều này cho thấy, cơ hội để đội chủ nhà nối tiếp thành công như trong quá khứ là rất cao.

Phân tích phong độ New York RB vs New York City

Loading...

New York RB không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà New York Red Bulls thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

New York City không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách New York City Fc thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích phong độ kèo châu á New York RB vs New York City

New York RB thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà New York Red Bulls không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

New York City không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách New York City Fc thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến New York RB vs New York City

New York RB: David Jensen, Kyle Duncan, Aaron Ray Long, Amro Tarek Abdel Aziz, Jason Pendant, Florian Valot, Sean Davis, Cristian Sleiker Casseres Yepes, Alejandro Romero Gamarra, Omir Fernandez, Daniel Royer.

New York City: Sean Johnson, Rónald Matarrita, Alexander Martin Callens Asin, Maxine Chanot, Anton Tinnerholm, Alex Ring, James Sands, Alexandru Mitrita, Alexandre Jesus Medina Reobasco, Gary Mackay-Steven, Valentin Mariano Castellanos Gimenez.

Dự đoán kết quả bong da so: New York RB 2-1 New York City

Loading...