Nhận định trận đấu trò chơi Israel vs Belarus (1h45 ngày 13/9)

12-09-23

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Israel vs Belarus vào lúc 1h45 ngày 13/9, thuộc vòng loại Euro 2024.

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Israel vs Belarus vào lúc 1h45 ngày 13/9, thuộc vòng loại Euro 2024.

Nhận định trận đấu Châu Á Israel vs Belarus

Israel không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Alon Hazan không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Belarus không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Georgi Kondratiev không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định ty le bong da kèo trò chơi Israel vs Belarus

Nhận định trận đấu trò chơi Israel vs Belarus (1h45 ngày 13/9)

Cả 4 trận đối đầu trước đây giữa hai đội đều khép lại với kịch bản có từ 3 pha lập công trở lên. 7/8 trận sân nhà gần đây của Israel cũng kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Cùng niềm tin dành cho đội cửa trên, kịch bản nổ Tài trong 90 phút sắp tới được đánh giá cao.

Chọn: Tài.

Phân tích phong độ

Israel không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Alon Hazan thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Belarus không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Georgi Kondratiev không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 4 lần chạm trán nhau, Israel thắng 2 trận và Belarus thắng 2 trận.

Đội hình dự kiến Israel vs Belarus

Israel: O. Glazer, Dasa, Vitor, Goldberg, Leidner, Peretz, Lavi, Kanichowsky, Haziza, Weissman, Solomon.

Belarus: Plotnikov, Khadarkevich, R. Yuzepchuk, Shvyatsow, Stepanov, Yablonski, V. Bocherov, A. Bykov, Ebong, Klimovich, U. Khvashchynski.

Loading...

Dự đoán kqbd: Israel 2-1 Belarus

Loading...

"Nhận Định Bóng Đá cung cấp các phân tích và nhận định về các trận đấu bóng đá, giúp người hâm mộ nắm bắt được thông tin trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn"