HLV Solskjaer chờ lời đáp trả từ học trò

24-04-19

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định cần thời gian để thu hẹp khoảng cách trình độ giữa đội hình của Man United và Man City.

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định cần thời gian để thu hẹp khoảng cách trình độ giữa đội hình của Man United và Man City.

Loading...

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Gary Neville trên Sky Sports, HLV Solskjaer cho rằng đây sẽ là cơ hội tốt để tập thể đang bị tổn thương này đưa ra lời đáp trả trước Man City.

Kqbd hom nay Man United mới nhận thất bại đáng xấu hổ với tỷ số 0-4 trên sân Goodison Park với Everton. Trận thua này khiến áp lực đặt lên vai họ càng lớn hơn ở trận derby Manchester tới đây.

Man United không cần cải thiện thể lực, đó phải là tư duy. Tôi hiểu các cầu thủ, họ đều là những người rất tài năng. Everton đã chạy nhiều hơn, làm việc nhiều hơn chúng tôi. Đội bóng phải mang điều gì đó khác biệt khi gặp Man City.

Với tôi, đây là trận đấu hay nhất M.U có thể có. Cả thế giới theo dõi và cả thành phố Manchester sẽ xem, Liverpool cũng sẽ xem trận đấu này”. HLV Solskjaer chia sẻ trên báo bóng đá.

“Tất nhiên sẽ có những hậu quả. Các bạn sẽ không thấy một tập thể như thế khi M.U đối đầu Man City. Đó sẽ là sự phản ứng, lời đáp trả của chúng tôi.

HLV Solskjaer chờ lời đáp trả từ học trò

HLV Solskjaer chờ lời đáp trả từ học trò

Chuyên gia nhan dinh bong da cho hay về sự chênh lệch đội hình giữa Man City và Man United là điều nhiều người có thể nhìn thấy rõ ở thời điểm này. Với HLV Solskjaer, ông cần thêm thời gian để thu hẹp khoảng cách ấy.

Chúng tôi hiểu chất lượng đội hình của họ. Song, các CĐV cần biết rằng Man United đã cống hiến mọi thứ, về mặt chiến thuật, tinh thần, thể lực cũng như những pha bóng trên sân…

Chúng tôi muốn tìm kiếm bản sắc bên trong tập thể này. Bạn không thể so sánh nhưng Jurgen Klopp và Pep Guardiola rất thành công trong việc xây dựng đội bóng qua nhiều năm. Tôi nghĩ mọi người biết một phần của thành công là xây dựng đội hình có tính liên tục.

“Bạn cần sự ổn định, nhất quán, kế hoạch dài hạn. Những kết quả ngắn hạn luôn quan trọng vì những gì giành được trong ngắn hạn dễ dàng làm bạn đưa ra ý tưởng trong dài hạn hơn.

Trận đấu bù vòng 31 Premier League giữa Man United và Man City sẽ được diễn ra vào lúc 2h00 ngày 25.4 theo giờ Việt Nam trên sân Old Trafford.

Loading...