Bóng đá Quốc tế tối 23-6: Torres thông báo treo giày

23-06-19

Bóng đá Quốc tế tối 23-6: Torres thông báo treo giày, Thỏa thuận hoàn tất, ‘bom tấn’ kỷ lục 350 triệu kích nổ…

Bóng đá Quốc tế tối 23-6: Torres thông báo treo giày, Thỏa thuận hoàn tất, ‘bom tấn’ kỷ lục 350 triệu kích nổ…

Torres thông báo treo giày

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ để lại sự tiếc nuối. Anh kết thúc sự nghiệp của mình năm 35 tuổi, nhưng đỉnh cao của nó đã nằm lại gần 9 năm về trước

Bóng đá hấp dẫn cũng bởi vì đây là môn chơi đem đến những cảm xúc nhiều nhất. Có những cầu thủ họ chạm đỉnh phong độ chỉ trong một vài mùa giải, nhưng cảm giác phấn khích tột độ họ từng tạo ra vẫn ở lại trong tim người hâm mộ mãi mãi. Fernando Torres là một cầu thủ như vậy.

Loading...

Tại bảng xếp hạng bóng đá Torres có thể vô địch World Cup, EURO cùng Tây Ban Nha, giành Champions League, Europa League với Chelsea, những danh hiệu mà bất kỳ cầu thủ nào cũng ao ước có được. Tuy nhiên, một El Nino đẹp nhất vẫn là một El Nino khoác lên mình tấm vải đỏ của vùng Merseyside.

 Đây mãi là Fernando Torres đẹp nhất.

Đây mãi là Fernando Torres đẹp nhất.

Những ký ức về Fernando Torres trong màu áo của Liverpool đã trôi khá xa, nhưng chưa đủ lâu để bụi thời gian che mờ. Đó là giai đoạn mà Premier League chứng kiến sát thủ đáng xem bậc nhất trong lịch sử giải đấu. Tốc độ, nhạt bén và sự chính xác của một trung phong cắm Torres đều có đủ.

CLB châu Âu khó mua đứt Văn Hậu

Cựu tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là Phan Thanh Bình nói về trường hợp Văn Hậu sang châu Âu thi đấu: “Tôi từng có cơ hội tiếp xúc với CLB Austria Wien nên biết đội bóng này có đẳng cấp rất cao. Tôi nghĩ Đoàn Văn Hậu khó thi đấu thành công ở châu Âu. Tôi có đọc được thông tin CLB Austria Wien muốn có Đoàn Văn Hậu, thậm chí đáp ứng tốt chuyên môn sẽ mua đứt.

Nhưng quan điểm của tôi thì Văn Hậu có lẽ chỉ đá được 1 năm theo hợp đồng cho mượn. Rất khó để chờ đợi là CLB này sẽ mua đứt Đoàn Văn Hậu vì môi trường bóng đá châu Âu quá tầm so với Hậu. Khả năng thương vụ này dựa trên mối quan hệ, sau đó cho qua Áo chơi bóng nhằm làm thương hiệu, rồi Hậu sẽ trở lại Việt Nam trước thềm Sea Games 2019.

Tuy nhiên, nếu có 1 năm chơi bóng ở châu Âu và được tạo điều kiện thi đấu nhiều thì mang đến sự tích cực cho Đoàn Văn Hậu trong việc học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm ở nền bóng đá có đẳng cấp cao hơn nhiều so với Việt Nam”.

Thỏa thuận hoàn tất, ‘bom tấn’ kỷ lục 350 triệu kích nổ.

Mới nhất, nguồn tin uy tín từ tờ Sport khẳng định, Neymar đã đạt thỏa thuận cá nhân khi chấp nhận 3 điều kiện do Barcelona đưa ra để có thể quay trở lại sân Camp Nou chơi bóng ngay trong mùa Hè năm nay.

Cụ thể, Neymar đồng ý nhận mức lương thấp hơn Lionel Messi (565.000 euro/tuần), công khai trước truyền thông việc muốn trở về, và cuối cùng là rút đơn kiện Barcelona vì thiếu 26 triệu euro “phí trung thành”. Được biết, PSG sẽ để Neymar ra đi nếu nhận đủ 350 triệu euro – thương vụ đắt kỷ lục thế giới một khi trở thành hiện thực.

Loading...

"Bóng đá quốc tế cung cấp những thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hay đánh giá chính xác"