Bát hình xóc đĩa và cách sử dụng mà ít người biết tới

05-12-20

Trong top các sản phẩm xóc đĩa bịp công nghệ cao hiện nay, bát hình xóc đĩa là bộ dụng cụ bịp mà các cổng game thường xuyên sử dụng. Một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và vô cùng tinh vi. Vậy, dụng cụ bịp xóc đĩa này có cách […]

Trong top các sản phẩm xóc đĩa bịp công nghệ cao hiện nay, bát hình xóc đĩa là bộ dụng cụ bịp mà các cổng game thường xuyên sử dụng. Một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và vô cùng tinh vi. Vậy, dụng cụ bịp xóc đĩa này có cách sử dụng ra sao? Tác dụng của bát hình bịp xóc đĩa này là gì? Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm xóc đĩa bịp bợm vô cùng thịnh hành này.

Bát hình xóc đĩa bịp bợm là gì?

Bát hình là một dụng cụ nằm trong top các sản phẩm xóc đĩa bịp bợm được nhiều người săn đón. Khi cổng game đưa dụng cụ này vào trong sới bạc của họ. Bản thân họ sẽ biết được toàn bộ kết quả bên trong là chẵn hay lẻ trước khi chị cái mở bát. Ngược lại, đối với những con bạc thì họ sẽ khó lòng phát hiện ra điểm kỳ lạ gì ở bộ dụng cụ bịp bợm này.

Bát hình xóc đĩa bịp bợm là gì?

Là bộ sản phẩm xóc đĩa bịp bợm đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Vì thế, khi mua bát hình xóc đĩa, bạn cần kiểm tra xem bộ sản phẩm đã đầy đủ các dụng cụ dưới đây chưa?

 • Bát hình không tang.
 • Camera được gắn vào bên trong bát hình khó phát hiện.
 • Một màn hình giúp cổng game thực hiện việc quan sát.
 • Bộ báo dung giúp cho 2 người có thể liên lạc được với nhau.
 • 1 dây sạc bát.

Thoạt nhìn thì bát hình xóc đãi bịp bợm không khác gì so với loại bán ăn cơm thông thường mà bạn thấy. Với độ ngụy trang tuyệt vời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thiết kế bát hình theo yêu cầu của mình cũng được.

Cách hoạt động của bộ bát hình bịp xóc đĩa

Để giúp cho bộ bát hình đem lại hiệu quả cao cho người chơi xóc đĩa. Bạn cần phải nắm rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. Cụ thể, cách hoạt động của bộ bát hình bịp xóc đĩa như sau:

Cách hoạt động của bộ bát hình bịp xóc đĩa

Cách hoạt động của bộ bát hình bịp xóc đĩa

 • Để sử dụng tốt nhất bộ sản phẩm này cần phải có sự kết hợp tham gia của 2 người.
 • Màn hình sẽ có tác dụng giúp cho đối tượng ở bên ngoài ván chơi có thể nhìn thấu được diễn biến ở bên trong của ván cờ.
 • Bộ báo rung chính là sản phẩm làm nhiệm vụ thông báo cho đối phương bên trong ván chơi về kết quả bên trong bát xóc đĩa.

Điều này có nghĩa là khi cổng game xóc xong đĩa. Hình ảnh bên trong bát đĩa sẽ được truyền tới màn hình cho người bên ngoài. Sau đó, người bên ngoài sẽ thông qua bộ báo rung thông báo kết quả cho người bên trong sới bạc là chẵn hay lẻ. Lúc này, người bên trong cứ theo kết quả đỏ mà đặt cược thì phần thắng sẽ luôn là 100%.

Ngoài ra khi sử dụng bộ sản phẩm bát hình bịp xóc đĩa này. Người chơi cần phải có được phong thái và bản lĩnh tự tin để không bị nghi ngờ bởi đối thủ. Như vậy, bạn mới có được ván chơi hoàn hảo khi sử dụng dòng thiết bị bịp bợm xóc đĩa này.

Công dụng của bộ bát hình chơi bịp bợm xóc đĩa

Khi mua các sản phẩm xóc đãi bịp bợm, công dụng của sản phẩm chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy, đối với bat hinh xoc dia sẽ có những công dụng nào?

Loading...

Công dụng của bộ bát hình chơi bịp bợm xóc đĩa

 • Bộ bát hình giúp người sử dụng nhìn thấu hoàn toàn kết quả bên trong ván chơi xóc đĩa. Hơn nữa, chúng có thể tạo sóng và bắt sóng qua cả thường nhà. Khoảng cách giữa bát và màn hình quan sát lên tới 200 mét. Đây được xem là công dụng tuyệt vời 2 người chơi có thể ngụy trang một cách hoàn toàn tốt nhất.
 • Khi bộ bát hình không may bị vỡ hay làm hỏng. Bạn hoàn toàn có thể thay thế được camera được đặt ẩn bên trong. Trong khi đó, bộ báo rung và màn hình vẫn sử dụng tốt.
 • Về độ chính xác thì bộ bát hình giúp tỷ lệ chiến thắng lên tới 100%.

Tuy nhiên, để cho người chơi khác không nghi ngờ về kết quả của bạn. Người sử dụng nên tiết chế tỷ lệ thắng cho mình và không nên quá tham lam. Do đó, có những ván bạn hãy tự đặt kết quả thua cho mình để không tạo ra sự bất thường nhé. Nhất là những ván chơi nhỏ bạn hãy chọn kết quả thua.

Giá của bát hình xóc đĩa hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của bộ bát hình chơi xóc đĩa có rất nhiều mức tuỳ vào từng đơn vị bán. Theo như chúng tôi khảo sát thì bộ sản phẩm này được bán với giá dao động từ 2 cho đến 3.5 triệu đồng.

Giá của bát hình xóc đĩa hiện nay là bao nhiêu?

Với mức giá trên thì việc sở hữu bộ bát hình chơi xóc đĩa bịp không có gì là khó. Hơn nữa, nếu không may sau này bát có bị vỡ. Bạn chỉ cần mua thêm sản phẩm bát khác còn các đồ dùng khác vẫn sử dụng được.

Đó chính là những chia sẻ về bộ sản phẩm bát hình sử dụng trong xóc đĩa bịp bợm. Hiện tại thì bộ sản phẩm bát hình xóc đĩa này được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên người chơi cần tìm nhà phân phối uy tín để được mua và giao hàng tận tay nhé. Đặc biệt, bạn có thể chọn thiết kế bát theo đúng yêu cầu và ý tưởng của bạn đưa ra.

Loading...