Nhận định Malta vs Venezuela – 00h00 02/06, Giao Hữu Quốc Tế

01-06-22

Nhận định Malta vs Venezuela ngày 02/06 lúc 01h45. Dự đoán tỷ số trận Malta vs Venezuela thuộc giải Giao Hữu Quốc Tế từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Malta vs Venezuela ngày 02/06 lúc 01h45. Dự đoán tỷ số trận Malta vs Venezuela thuộc giải Giao Hữu Quốc Tế từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Malta vs Venezuela

Malta đang có màn tập dượt cho chiến dịch tại UEFA Nations League tương đối thành công cho tới thời điểm hiện tại. Sau 2 trận giao hữu gần nhất, đội bóng này đã giành cả 2 chiến thắng nhẹ nhàng trước Azerbaijan và Kuwait. Vì vậy, chuyên gia nhan dinh bong da rất đang kì vọng vào một thắng lợi nữa cho những cầu thủ từ đảo quốc Nam Âu này.

Nhận định Malta vs Venezuela – 00h00 02/06, Giao Hữu Quốc Tế

Trong khi đó, Venezuela hiện đang xếp hạng 58 thế giới. Ở đợt tập trung này, Venezuela triệu tập gần như đầy đủ các ngôi sao quan trọng đang thi đấu ở châu Âu. Với đẳng cấp vượt trội, Venezuela hoàn toàn có thể đặt mục tiêu giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá dù phải chơi trên sân khách.

Malta và Venezuela chưa từng có cuộc đụng độ nào trong quá khứ. Tuy nhiên, với sự vượt trội về nền bóng đá thì nhiều khả năng Venezuela sẽ mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Những con số biết nói đến trận Malta vs Venezuela

1 trận đối đầu trong quá khứ, Malta thắng 0 trận, hòa 0 trận, thua 1 trận; tỷ lệ thắng của đội nhà là 0%

Loading...

10 trận gần đây, Malta thắng 3 trận, hòa 1 trận, thua 6 trận; Tỷ lệ thắng 30%

10 trận gần đây, Venezuela thắng 2 trận, hòa 0 trận, thua 8 trận; Tỷ lệ thắng 20%

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Malta 0-3 Venezuela

Loading...