Nhận định kết quả Lecce vs Vicenza, 02h30 ngày 21/12

20-12-21

Nhận định kết quả Lecce vs Vicenza, 02h30 ngày 21/12 khuôn khổ Hạng 2 Ý. Một cuộc chiến không cân sức khi đội bét bảng phải làm khách. Nhận định bóng đá Lecce vs Vicenza Vòng 18 giải Hạng 2 Italia, Lecce tiếp đón Vicenza trên sân nhà. Vicenza vẫn đang là ứng cử viên […]

Nhận định kết quả Lecce vs Vicenza, 02h30 ngày 21/12 khuôn khổ Hạng 2 Ý. Một cuộc chiến không cân sức khi đội bét bảng phải làm khách.

Nhận định bóng đá Lecce vs Vicenza

Vòng 18 giải Hạng 2 Italia, Lecce tiếp đón Vicenza trên sân nhà. Vicenza vẫn đang là ứng cử viên số 1 cho tấm vé xuống hạng với chỉ 7 điểm lúc này và đang xếp bét bảng.

Chiều ngược lại thì Lecce đang trong cuộc chiến giành vé thăng hạng trực tiếp khi đang tạm xếp ở vị trí thứ 4. Nhưng cũng chỉ cần thêm 3 điểm đêm nay để Lecce leo lại lên vị trí thứ 2 và rút ngắn cách biệt với đội đầu bảng xuống còn 4 điểm.

Nhận định kết quả Lecce vs Vicenza, 02h30 ngày 21/12

Nhận định kết quả Lecce vs Vicenza, 02h30 ngày 21/12

5 vòng đã qua tại giải Hạng 2 Italia, Vicenza trắng tay ở 4 trận, còn lại là 1 chiến thắng. Còn thống kê tỷ lệ cược bóng đá Lecce thắng 3, hòa 1, thua 1 ở 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Xét trên phương diện Châu Á, Vicenza là địa chỉ luôn mang đến thất vọng cho giới đầu tư, thầy trò HLV Cristian Brocchi chỉ thắng kèo 2/10 trận gần đây. Con số này của Lecce là thắng kèo 7, hòa 1 và thua kèo 2 trận.

Quá khứ đối đầu cũng đang đứng về phía Lecce khi 5 lần chạm trán với Vicenza, Lecce đều giúp dân cá độ thắng kèo. Dù trận đấu sắp tới, Lecce phải chấp Vicenza 1 bàn, tỷ lệ chấp cao nhất trong lịch sử hai đội, nhưng điều đó không thể làm khó thầy trò HLV Marco Baroni. Bởi ở mùa giải năm nay, Lecce rất có duyên khi đối mặt với tỷ lệ chấp từ 1 bàn trở lên.

Loading...

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Lecce Vs Vicenza

Lecce: 4 trận thắng, 5 trận hòa, 1 trận thua.

Vicenza: 2 trận thắng, 1 trận hòa, 7 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Lecce Vs Vicenza

Lecce: Gabriel, Barreca, Tuia, Lucioni, Coda, Gendrey, Majer, Gargiulo, Di Mariano, Hjulmand, Strefezza.

Vicenza: Matteo Grandi, Emanuele Padella, Luca Barlocco, Stefano Giacomelli, Simone Pontisso, Luca Rigoni, Matteo Bruscagin, Daniel Cappelletti, Jari Vandeputte, Nicola Dalmonte, Riccardo Meggiorini.

Dự đoán kết quả Lecce vs Vicenza: 3-1

Loading...