Mơ thấy rắn là điềm báo gì, đánh số nào chuẩn nhất?

08-03-19

Rắn là vốn là loài vật rất linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt, vậy ngủ mơ thấy rắn có điềm báo gì hãy cùng xosolive tìm hiểu nhé! 1. Giải mã những giấc mơ thấy rắn Mơ thấy rắn xanh Nếu bạn mơ thấy một con rắn xanh trong giấc mơ của mình […]

Rắn là vốn là loài vật rất linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt, vậy ngủ mơ thấy rắn có điềm báo gì hãy cùng xosolive tìm hiểu nhé!

1. Giải mã những giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn xanh

Nếu bạn mơ thấy một con rắn xanh trong giấc mơ của mình thì chúc mừng bạn, có thể bạn sẽ gặp được điều gì đó may mắn trong cuộc sống. Nếu thấy rắn xanh đang bò trên cành cây, có nghĩa bạn sẽ có sự thay đổi về công việc và điều này sẽ mang lại cơ hội thăng tiến trong tương lai cho bạn.

Mơ thấy bị rắn đuổi

Trong giấc ngủ nếu bạn chiêm bao thấy mình bị rượt đuổi bởi một con rắn có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với một tình huống đáng sợ trong cuộc sống của bạn cũng được ám ảnh bạn. Những cảm xúc mà bạn đã không được xử lý đang trở lại với bạn. Một giấc mơ bị tấn công bởi một con rắn, nó có thể được gọi bạn khám phá một tình huống khó khăn trong cuộc sống của bạn và làm thế nào để đối phó với nó.

Mơ thấy rắn là điềm báo gì, đánh số nào chuẩn nhất?

Mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Bạn mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau thì không nên quá lo sợ vì những khó khăn thách thức sẽ nhanh qua mà thôi. Chỉ cần bạn cố gắng muốn vượt qua thì sẽ không gì là không thể.

Mơ thấy rắn hổ mang

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang giết chết một con rắn hổ mang , điều đó có nghĩa trong đời thực bạn có thể gặp những rắc rối liên quan đến công việc. Không nên hãm hại hay làm điều gì xấu với ai vì chính bạn sẽ gặp rắc rối lớn từ việc đó. Trong khoảng thời gian tới, cũng không nên nói xấu hay làm điều gì xấu với ai, may mắn sẽ đến với bạn.

Hoặc trong giấc mơ, bạn thấy rắn hổ mang màu đen tuyền trong bóng tối thì rất có thể có người đang muốn trả thù bạn. Nếu con rắn hổ mang cắn bạn, điều đó có nghĩa bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc hay có được lợi lộc trong khoảng thời gian tới.

Mơ thấy rắn giao phối

Nếu bạn có một giếc mơ như thế thì đây là một điềm báo có thể bạn sẽ bị phản bội trong tình yêu. Có thể người bạn đời của bạn hay người yeu của bạn đang có một bóng hình khác ngoài bạn. Hoặc bạn sẽ bị dính phải lưới tình mà thoát không ra.

Với những người độc thân thì có thể người thân, bạn bè của bạn là người sẽ gặp phải tình trạng bị phản bội trong tình yêu. Hay chính bạn là người sẽ dính vào chuyên dang díu với người đã có gia đình hay người yêu

Người kinh doanh hay buôn bán mơ thấy rắn cắn

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy một đàn rắn

Nằm mơ thấy một đàn rắn báo hiệu công việc của bạn đang gặp rất nhiều những khó khăn trở ngại bạn cần phải giải quyết. Công việc của bạn sẽ bị ngưng trệ và có khi là không hoàn thành được như mong muốn.Ở một khía cạnh khác, đây cũng là điềm báo nói lên sức khỏe của bạn đang không ổn.

Mơ thấy rắn ngậm chuột hoặc ếch

Trong giấc mơ bạn thấy miệng rắn đang ngậm chuột hoặc ếch. Điều này dự báo bạn cần cẩn thận mọi chuyện nếu không gặp rủi ro bất trắc.

Mơ thấy rắn màu vàng

Không phải cứ nằm mơ thấy rắn là điều không tốt. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu vàng, đây chính là điềm báo về sự tài lộc của bạn. Sẽ có nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian tới.

Mơ thấy mình nuôi rắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con rắn vật nuôi hay mơ thấy mình nuôi rắn, điều này là điềm báo tốt liên quan đến vấn đề bệnh tật và sức khỏe của bạn. Nó cũng là điềm báo cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi tích cực và tốt lành.

Mơ thấy rắn với nhiều màu sắc

Bạn nằm mơ thấy con rắn có màu đen hay đỏ thì bạn cần thận trọng nếu không sẽ chịu nhiều tai tiếng. Còn nếu bạn mơ thấy rắn vàng thì có thể sẽ gặp kiện tụng nên hết sức cẩn thận. Đặc biệt, nếu mơ thấy rắn màu xám thì đây chính là tín hiệu mừng vì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn cắn vào tay mình

Nếu trong giấc mơ đêm qua mà bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì có thể đó cũng không hẳn là một điềm xui xẻo đến cho bạn. Mà nó tùy thuộc vào con rắn nào cắn bạn và nó có màu gì. Với những con rắn có màu sắc khác nhau nó tương ứng với từng việc.

Loading...

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay mà con rắn đó là màu trắng thì bạn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Giấc mơ đó nói lên rằng trong nay mai bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ để bạn thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang còn đi học mà sắp tới kỳ thi thì điều này báo rằng bạn sẽ đổ cao trong kỳ thi sắp đến.

Mơ rắn cắn vào tay và là rắn màu đen thì đây là điềm báo hết sức xui xẻo nha bạn vòi đây là loài rắn rất thiêng, ai gặp phải nó sẽ vô cùng sợ hãi. Ở thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải việc chẳng lành trong công việc, có thể đây là lần mất mát lớn nhất, không còn gì là của bạn.

Mơ thấy nói chuyện với rắn

Nằm mơ thấy mình có thể nói chuyện và trò chuyện với con rắn ám chỉ đến khả năng tâm linh và trực giác của bạn rất nhạy bén.

Nếu mơ thấy mình có một cuộc nói chuyện hoặc đàm phán với con rắn trong giấc mơ là dấu hiệu cho thấy khả năng của bạn sẽ được mọi người công nhận và nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả trong cuộc sống.

Mơ thấy 1 đôi rắn

Khi bạn có một giấc mơ về một đôi rắn thì điều đó có nghĩa là giấc mơ muốn nói đến tình cảm của bạn hiện tại. Có thể trong một vài ngày tới tình cảm của bạn sẽ có những biến chuyển mới có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

Nằm mơ thấy một đôi rắn đối với những ai đang còn độc thân thì có thể đây là điều mong ước của chính bản thân bạn mong rằn mình sẽ tìm được ý trung nhân trong tương lai. Với những bạn độc thân mà nằm mơ thấy đôi rắn thì rất có thể trong nay mai các bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn tấn công cắn kẻ thù của bạn

Bạn thấy kẻ thù bị rắn tấn công, điều này có thể kẻ thù của bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm. Và bản thân bạn cũng nên thận trọng nếu không cả bạn cũng bị tổn thương chuyện tình cảm hoặc mất mát tài sản.

Mơ thấy đang ăn thịt rắn

Nằm mơ thấy đang ăn thịt con rắn điều này dự báo những ấm ức, buồn bực lâu nay sẽ được chấm dứt. Đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần của bạn và mọi chuyện đều được giải quyết.

Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc

Bạn chiêm bao thấy rắn chui vào ống trúc hay tre và yên vị trong đấy không quay trở ra. Điều này ám chỉ có thể sắp tới bạn sẽ gặp những bất lợi, thất bại liên tiếp nhau trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, bạn cần học cách chủ động. Đồng thời cần phải tự tin hơn, tìm kiếm hướng đi cho chính mình, thực hiện ước mơ dự định ấp ủ bấy lâu.

Mơ thấy rắn có hai đầu

Bạn mơ thấy rắn hai đầu là điều dữ, vì đây cũng giống như giấc mơ thấy ác quỷ. Dự báo về những điều không may ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu trong cuộc sống sẽ bình tĩnh vượt qua.

Mơ thấy rắn cắn người khác

Bạn nằm mơ thấy rắn cắn một người nào đó trong giấc mộng, điều này dự báo rằng bạn rất may mắn vì sắp tới sẽ có tài lộc đến.

Mơ thấy bị rắn phun nọc độc

Trong giấc ngủ bạn chiêm bao thấy mình bị rắn phun nọc độc vào mình là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi một số điều tiêu cực xảy đến.

2. Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

 • Ngủ mơ thấy rắn cắn nên đánh số: 14 – 59 – 95
 • Nằm mộng thấy con rắn cắn chân nên đánh số: 57
 • Nằm mơ thấy con rắn cắn người nên đánh số: 43 – 73
 • Chiêm bao thấy con rắn hai đầu nên đánh số: 15 – 51
 • Ngủ mơ thấy con rắn đất nên đánh số: 38 – 78
 • Nằm mộng thấy con rắn bơi nên đánh số: 21 – 82
 • Nằm mơ thấy con rắn đuổi nên đánh số: 69
 • Ngủ mơ thấy con rắn quấn người nên đánh số: 49 – 97
 • Mơ thấy con rắn quấn chân nên đánh số: 96
 • Mộng thấy con rắn rết nên đánh số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
 • Chiêm bao thấy con rắn quấn nên đánh số: 05 – 15 – 51

Bài viết trên của sổ mơ đã đi giải mã những bí ẩn của giấc mơ thấy rắn và những con số tương ứng liên quan hy vọng sẽ giúp ích và cần thiết cho độc giả nhé!

Loading...