Nằm mơ thấy con gà báo hiệu điều gì, đánh con gì chắc ăn?

24-10-18

Việc nằm mơ thấy con gà đối với nhiều người chỉ là một giấc mơ bình thường không có gì quan trọng. Tuy nhiên trên thực tế giấc mơ thấy gà báo hiệu cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy.

Gà là một loại vật nuôi quá đỗi thân quen với mỗi người. Cũng chính vì vậy mà việc nằm mơ thấy con gà đối với nhiều người chỉ là một giấc mơ bình thường không có gì quan trọng. Tuy nhiên trên thực tế giấc mơ thấy gà báo hiệu cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy để các chuyên gia giải mộng của xổ số Live giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn nhé.

Mơ thấy gà mẹ ấp con

Nếu nữ giới mơ thấy cảnh gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái; nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

Mơ thấy gà mái

– Mơ thấy gà mái là điềm lợi lộc, một giấc mơ rất tốt.

– Mơ thấy gà mái đang đẻ tức là bạn sắp có của bất ngờ

– Mơ thấy gà mái dẫn đàn con báo hiệu tiền tài của bạn đang có khuynh hướng phát triển, của vào như nước.

– Mơ thấy gà mái cứ chạy lòng vòng nghĩa là điềm báo không lành. Giấc mơ này hàm ý tai tiếng và tai họa.

Mơ thấy gà trống

Nếu bạn nằm mơ thấy con gà trống thì bạn là một người mạnh mẽ và cứng rắn,có bản lĩnh thực sự, và điềm báo cho giấc mơ này này như sau, Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tiền bạc lắm. Ngoài ra nếu bạn mơ thấy cả một đàn gà trông chạy vào nhà bạn thì điềm báo này quá tốt, vì con gà trông tượng trưng cho sự sung túc và bạn cứ yên tâm là tương lai cảu bạn sẽ được sống trong phú quý và giàu sang rồi, hãy nắm bắt tất cả cơ hội bạn nhé.

Mơ thấy gà chết

– Nếu bạn mơ thấy gà chết do dịch bệnh điều này nói lên rằng bạn là người dễ bị ảnh hưởng bởi trào lưu hay những hiện tượng nổi trội trong xã hội.

– Khi bạn mơ thấy gà chết do bạn giết điều này chứng tỏ rằng bạn đang tự đánh mất đi hay tự mình giết chết đi niềm tin mà mình đã từng có, có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

– Nếu bạn mơ thấy gà chết do người khác giết điều này lại nói lên rằng bạn đang trở nên bị quan với cuộc sống hiện tại của mình, bạn khiến người khác có những suy nghĩ tích cực về mình.

– Nếu bạn mơ thấy mình ăn gà chết điều này lại cho thấy rằng những điều mà bạn mong mỏi không còn đem lại may mắn cho bạn nữa, bạn nên tìm cho mình những phương hướng khác để phát triển.

Nằm mơ thấy mình được người khác tặng gà

Bạn mơ thấy mình được người  tặng gà thì điềm báo mách bạn bạn sắp đạt được những việc mà từ lâu nay bạn đã làm, cho đến nay thì bạn sắp sửa gặt hái được thành quả mà bao ngày qua bạn đã bỏ công tâm huyết. Nếu giấc mơ bạn nghe được tiếng gà gáy thì điều này chúng tỏ tình yêu của bạn đang có kết quả, lời tỏ tình của bạn sắp được đáp trả bằng một cái gật đầu.

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng

Giấc mơ này báo hiệu sắp có điều bất ngờ đến rồi, con gà mái dẫn con và đi vào nhà bạn thì chứng tỏ vinh hoa phú quý sắp tràn vào gia trang nhà bạn và những điềm lợi lộc cũng ùa theo vào nhà, hãy mở của thật to để nghênh đón nào.

Nằm mơ thấy gà đánh đề con gì?

Mơ thấy gà là một giấc mơ đại phú, đại quý những con số may mắn khi nằm mơ thấy gà là 33, 57, 45. và còn nhiều con số khác liên quan đến giấc mơ thấy con gà mà bạn cần quan tâm để từ đó chọn lựa sự may mắn cho mình tùy vào mỗi giấc mơ thấy con gà để khỏi phải nhầm lẫn các con số.

Mơ thấy gà rừng : 77

Mơ thấy gà đẻ trứng : 01 – 70

Mơ thấy gà ấp trứng : 30 – 90

Mơ thấy trứng gà nở : 71 – 91

Loading...

Mơ thấy thịt gà : 47 – 74

Mơ thấy gà chết : 48 – 46

Trên đây là những lời giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà của bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ ý nghĩa hơn về giấc mơ thấy gà. Tuy là giấc mơ đại cát nhưng các bạn cũng đừng dựa vào dẫm vào nó mà quên mất sự nỗ lực của bản thân nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Nằm mơ thấy bị rượt đuổi là điềm gì, đánh con gì chắc ăn?

Loading...