Các loại cây cảnh hợp mệnh Thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

19-03-19

Trồng cây phong thủy trong nhà đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để trang trí ngôi nhà của chính mình còn giúp mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cây phong thủy phải phù hợp với mệnh vậy đâu là các loại cây […]

Trồng cây phong thủy trong nhà đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để trang trí ngôi nhà của chính mình còn giúp mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cây phong thủy phải phù hợp với mệnh vậy đâu là các loại cây cảnh hợp mệnh thủy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Các loại cây cảnh hợp mệnh Thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Các loại cây cảnh hợp mệnh Thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Các loại cây cảnh hợp mệnh Thủy:

1. Cây Phát Tài

Đặc điểm của cây Phát Tài đó là có thể sống trong môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng và hiên ngang. Vì vậy theo phong thủy, nếu người mệnh Thủy trong cây Phát Tài sẽ mang đến năng lượng dồi dào và yên bình cho gia đình. Cây Phát Tài vừa có thể trồng trong nhà, vừa có thể trồng ngoài vườn hoặc đặt trên bàn làm việc. Với cây Phát Tài bạn nên trồng thủy sinh sẽ có yếu tốt nước trong đó, hỗ trợ cho người mệnh Thủy rất tốt trong công việc, đặc biệt là sự nghiệp, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió.

2. Cây Mẫu đơn

Cây Mẫu đơn được chọn làm quốc hoa của Trung Quốc bởi vẻ mê đắm lòng người. Không chỉ có vậy, cây còn đại diện của sự sung túc, giàu sang. Ngoài ra, nhiều người quan niệm rằng khi Mẫu Đơn nở sẽ mang lại may mắn và an lành cho gia chủ

3. Cây Nhất Mạt Hương

Nhất Mạt Hương tỏa ra một mùi hương vô cùng dễ chịu, giống như mùi bạc hà nên chúng giúp tinh thần được thoải mái, sảng khoái. Chính vì thế loài cây này thường đặt trên bàn làm việc để giúp cho mọi người có tinh thần tập trung cao, giảm thiểu căng thẳng, áp lực hàng ngày. Trong phong thủy, cây Nhất Mạt Hương thể hiện cho tình yêu sắc son vĩnh cửu. Trong tình bạn thì chúng thể hiện sự bền vững, trung thành, thủy chung nhất. Bên cạnh đó còn phòng tránh mất mát tiền bạc, nắm bắt được cơ hội thời cơ, vận may đến kịp thời với người mệnh Thủy.

4. Cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng còn được gọi là cây Ngọc Ngân, có vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo từ sự kết hợp màu sắc lá, những đường gân với những đốm hoa xinh xắn mang đến một không gian tươi vui, sôi động, đặc biệt thích hợp trong môi trường làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn có tác dụng trừ tà, đem đến sự may mắn, tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

5. Cây cọ Nhật

Cọ là loại cây khá quen thuộc với nhiều người Việt. Tuy nhiên, hầu hết các giống cọ đều có kích thước lớn và được trồng trang trí tại các không gian rộng. Giống cọ Nhật có hình dáng giống y hệt như các giống cọ tại Việt Nam nhưng có kích thước vô cùng nhỏ. Cây chỉ cao từ 15 đến 30 cm, thích hợp đặt tại bàn làm việc hoặc bậu cửa sổ. Cây có tác dụng thanh lọc không khí. Đặc biệt đối với những người mệnh Thủy, cây cọ Nhật có khả năng giúp sinh tài, vượng lộc.

Loading...

6. Cây vạn lộc

Đây là loài cây xuất xứ từ Thái Lan, Indonesia (có nơi gọi là Cây Thiên Phú), được biết đến với tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ những chất gây bệnh cho con người đồng thời mang đến tài lộc và sự may mắn trong kinh doanh.

Thuộc loại cây cảnh ưa điều kiện mát, ưa ánh sáng nhẹ nên cây phù hợp để bàn gần cửa sổ văn phòng hay trang trí quán café. Nếu không để gần cửa sổ, bạn có thể mang cây ra phơi nắng mỗi sang sớm hoặc chiều muộn.

7. Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai là giống cây bản địa của vùng California, Mỹ. Cây có sức sống khá mãnh liệt nên nó dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Cây Tùng Bồng Lai trong phong thủy có ý nghĩa mang nhiều sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Đặc biệt với người tuổi Thân, có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài…

Bài viết trên của xosolive đã cung cấp thêm thông tin cần thiết về các loại cây cảnh hợp mệnh thủy để hút tài lộc cho gia chủ hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả nhé!

Loading...